Oppo mới đây đã gửi thông tin ra mắt phiên bản Oppo F1s màu đen nhám mới với số lượng giới hạn và bán ra dưới hình thức đặt hàng trước chỉ trong 3 ngày.

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh

Hồi đầu tháng 11, Oppo F1s phiên bản màu xám đen vừa được mở bán đã ngay lập tức “cháy hàng” chỉ trong 1 ngày. Với mức giá hấp dẫn, chỉ 5,990,000 đồng, F1s phiên bản màu đen nhám xứng đáng để người dùng chọn lựa và sở hữu.

Đặc biệt khi đặt hàng trước vào ngày 7,8,9/12/2016 tại các hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store … người dùng sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là vòng tay thông minh H-band thời trang và nhiều tính năng tiện dụng, với gói bảo hành 1 năm, trị giá lên đến 1,050,000 đồng.

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh

Smartphone Oppo F1s màu đen nhám vẫn sở hữu cấu hình:

  • Vi xử lý lõi tám MT 6750 xung nhịp 1.5GHz, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB kết hợp với thẻ cắm thẻ nhở mở rộng thêm tối đa 128GB.
  • Khe sim thông minh có thể cho 2 nanoSIM cùng hoạt động với thẻ nhớ microSD rất tiện dụng, người dùng không phải hy sinh một trong 2 tính năng là liên lạc, kết nối hoặc mở rộng bộ nhớ.

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh

Chiếc máy mệnh danh “chuyên gia selfie” với camera trước 16MP, dùng cảm biến 1/3.1 inch và khẩu độ lớn f/2.0, cho phép camera tăng độ nhạy sáng để chụp được những bức ảnh selfie tự nhiên ngay cả khi ánh sáng yếu. F1s cũng trang bị cho camera chính độ phân giải 13MP và khẩu độ f/2.2.

Vòng tay thông minh H-band nổi bật bởi sở hữu nhiều tính năng tiện lợi và thiết thực:

  • Chăm sóc sức khỏe: đo nhịp tim, quản lý giấc ngủ, đo huyết áp, đếm bước chân, quãng đường, đo calorie cho các vận động
  • Tiện dụng với các notifications: báo cuộc gọi (có hiển thị số gọi đến), báo SMS, facebook …
  • Báo thức, chống mất trộm
  • Sạc pin dễ dàng.
  • Thời trang và cá tính với thiết kế hiện đại, trẻ trung, lịch lãm
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh

Vòng tay thông minh H-band được kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth và ứng dụng H-band có thể dễ dàng tải được từ kho ứng dụng CH Play trên F1s và các smartphone sử dụng Android khác.

Hình ảnh Oppo F1s màu đen nhám

Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh Oppo F1s mở đợt đặt trước với quà tặng vòng tay thông minh