OPPO F5 có 25.000 đơn đặt hàng, hơn 15.000 đã đặt cọc trong 3 ngày

Dù chỉ triển khai chương trình Pre-order từ 4-10/11, nhưng 15.000 chiếc OPPO F5 đã được đặt đọc sau 3 ngày đầu tiên. 

Mở hộp OPPO F5: nhiều tính năng nhưng giá không tăng

OPPO F5 trở thành sản phẩm có lượng đặt hàng tốt bởi ngoài con số 15.000 máy đã hết trong 3 ngày, sản phẩm còn giữ tỷ lệ đặt cọc rất cao. Hiện chỉ còn 2 ngày đặt hàng, nhưng OPPO F5 đã ghi nhận hơn 25.000 đơn hàng với tỷ lệ đơn hàng có cọc chiếm khoảng 75%.

Đây là thành công ngoài dự đoán của OPPO và các đại lý bán lẻ. OPPO cho biết thậm chí phía nhà bán lẻ đang tạo sức ép để yêu cầu gia tăng sản lượng cung cấp hàng sớm nhất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Theo đó, hơn 15.000 khách hàng đã đặt trước OPPO F5 sẽ nhận máy vào ngày mở bán 11/11 và được tặng kèm phần quà là chiếc loa Bluetooth Magic Lighting All-in-one có khả năng thay đổi màu chỉ bằng chạm, dùng làm đèn ngủ, xem giờ và báo thức. Bên cạnh đó là gói bảo hành 2 năm cùng gói bảo hành vỡ màn hình 1 năm là món quà ý nghĩa cho người dùng.

Cụ thể số lượng đặt hàng tại 2 nhà bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động và FPT Shop là hơn 11.000 ngày máy. Hệ thống của Viễn Thông A và Viettel ghi nhận gần 3.000 máy được đặt mua.

Thành công ở lượng đặt hàng F5 nằm ở sự “liều lĩnh” của OPPO khi trở thành nhà sản xuất đầu tiên mang công nghệ màn hình tràn viền phổ cập đến các đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc phổ thông. Điều mà nhà sản xuất khác đang hướng tới người dùng cao cấp.

Mở hộp OPPO F5: nhiều tính năng nhưng giá không tăng

 

Màn hình của F5 có kích thước 6 inch FHD+ tỉ lệ 18:9, hai cạnh viền được thu gọn tối đa giúp màn tràn sang hai bên máy. Với thiết kế này, trải nghiệm sử dụng thường ngày đặc biệt là xem phim, chơi game sẽ khác biệt hơn.

F5 còn sở hữu camera selfie đến 20MP tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng tự học hỏi các bức hình đã chụp, từ đó đưa ra thông số tốt nhất cho những bức hình về sau thông qua 2 bước “tổng hợp, phân tích” rồi mới “tinh chỉnh”.

Về cấu hình, OPPO F5 dùng xử lý Helio P23 8 nhân, RAM 4GB, ROM 32GB và viên pin dung lượng lớn 3.200 mAh. Kèm với đó là cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy ở mặt lưng, tính năng mở khoá bằng khuôn mặt facial unlock nhanh chóng và tiện lợi. OPPO F5 còn được trang bị phiên bản hệ điều hành ColorOS 3.2 mới nhất với nhiều cử chỉ điều khiển tiện dụng.

Sau sự kiện ra mắt ngày 4/11 và 7 ngày đặt hàng, OPPO F5 sẽ chính thức được lên kệ từ ngày 11/11 tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 

Hiện có bình luận