góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

OPPO tuyên bố sẽ hoàn tiền cho khách hàng vì quảng cáo sai về khối lượng Find X2

OPPO vừa đưa ra lời xin lỗi người dùng vì quảng cáo sai về trọng lượng của Find X2 trên trang web chính thức của công ty, đồng thời tuyên bố sẽ hoàn tiền nếu khách hàng muốn trả lại sản phẩm.

Sau khi bộ đôi flagship OPPO Find X2 và Find X2 Pro đến tay khách hàng, nhiều người nhận thấy trọng lượng máy nặng hơn từ 5-13 gram so với quảng cáo. Theo kết quả đo thử, phiên bản kính của Find X2 nặng 192 gram, cao hơn so với 187 gram mà OPPO quảng cáo. Mặt khác, khối lượng của Find X2 phiên bản gốm là 209 gram, nặng hơn nhiều so với số liệu 196 gram mà hãng công bố trước đó Ngoài ra, cân nặng của Find X2 Pro phiên bản gốm cũng nặng hơn 10 gram so với quảng cáo ban đầu.

Vấn đề này khiến nổ ra nhiều cuộc tranh cãi trên mạng. Tuy chỉ là lỗi nhỏ nhưng lại có thể gây hiểu lầm và mất lòng tin của khách hàng. Ngay sau đó, Shen Yiren, Phó Chủ tịch OPPO đã công khai xin lỗi, đồng thời tuyên bố sẽ nhanh chóng điều tra rõ ràng sự việc.

Mới đây, OPPO thông báo trên trang chủ của công ty rằng sẽ hoàn tiền cho tất cả khách hàng đã mua Find X2 hoặc Find X2 Pro tại Trung Quốc mà không hài lòng, muốn trả lại thiết bị. Với những thị trường khác, thông số sản phẩm sẽ được cập nhật lại cho chính xác.

Tại Việt Nam, OPPO Find X2 sẽ được mở bán từ ngày 01/04/2020 tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá chính thức 23.990.000 VNĐ. Là một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865, OPPO Find X2 hỗ trợ chế độ 5G kép và tích hợp giải pháp 5G thông minh được tối ưu dành riêng cho OPPO, giúp cải thiện hiệu năng 5G tổng thể. Hơn nữa, smartphone còn hỗ trợ siêu sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W, viên pin 4.200 mAh được sạc đầy chưa tới 38 phút. Đây là công nghệ sạc nhanh được thương mại hóa nhanh nhất trong ngành công nghiệp, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm sạc nhanh nhất trong kỷ nguyên kết nối 5G.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version