Hôm nay 07/08, OPPO Việt Nam đã mở bán smartphone OPPO K3 với giá 6.990.000 VND, độc quyền trên kênh online của Thế Giới Di Động.

Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay

OPPO K3 có thể xem là một phiên bản rút gọn giá tốt của chiếc OPPO Reno với điểm nhấn camera vây cá. K3 mang đến thiết kế khá tương đồng và nhiều tính năng vượt trội trong phân khúc giá.

Đây là smartphone đầu tiên trong tầm giá của OPPO sở hữu camera trượt và màn hình toàn cảnh panoramic. Camera selfie có thiết kế trượt tự động với tốc độ 0,74 giây. Nhờ camera trượt, K3 có màn hình toàn cảnh panoramic với tỉ lệ màn hình/thân máy là 91,1%. Bên cạnh đó OPPO K3 còn được trang bị cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình, được tích hợp thuật toán nhận diện dấu vân tay AI, giúp cải thiện tốc độ mở khóa hơn 28,5% so với thế hệ trước.

Về cấu hình, OPPO K3 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 710, bộ nhớ 6GB + 64GB. Máy cói pin 3.765mAh, sạc nhanh VOOC 3.0 và an toàn với thuật toán sạc mới cho phép rút gọn quá trình sạc, giúp sạc nhanh hơn 25% so với các thế hệ trước.

Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay

K3 còn đem lại trải nghiệm game mượt mà nhờ vào các nâng cấp phần mềm như: Game Boost 2.0 với công nghệ Frame Boost và Touch Boost. Ngoài ra, K3 còn được bổ sung thêm Không gian trò chơi (Game Space), Trợ lý trò chơi (Gaming Assistant), và các ứng dụng khác mang đến trải nghiệm game tối ưu hơn bao giờ hết.

Camera kép trên K3 được tích hợp chế độ siêu chụp đêm 2.0 (Ultra Night Mode 2.0) và chế độ chụp chân dung 2.0 (Portrait Mode 2.0). Camnera trước với cảm biến 16MP hỗ trợ làm đẹp AI (AI Beautification) và chế độ chụp chân dung 2.0 giúp các ảnh selfie đẹp tự nhiên và cá nhân hóa hơn.

OPPO K3 chạy trên nền tảng ColorOS 6 sở hữu ngôn ngữ thiết kế không viền, tạo ra không gian thao tác tối đa. Thiết kế giao diện sử dụng các màu nhẹ, sang trọng và bắt mắt để đổ bóng tự nhiên hơn, trong khi font chữ và các hiệu ứng chuyển động mới em đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Ảnh mở hộp OPPO K3

Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay Trên tay OPPO K3, phiên bản rút gọn của OPPO Reno, mở bán từ hôm nay

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]