OPPO R17 Pro có video teasing chính thức, có thể sớm ra mắt tại Việt Nam

Hãng OPPO đã tung video chiếc smartphone OPPO R17 Pro trên kênh YouTube và Facebook chính thức của hãng.

OPPO R17 Pro có video teasing chính thức, có thể sớm ra mắt tại Việt Nam

OPPO R17 Pro là chiếc flagship kế tiếp được OPPO ra mắt đầu tiên tại thành phố Milan, Italy vào ngày 6/11/2018 vừa qua với tên gọi RX17 Pro. Các nguồn tin gần đây tiết lộ máy sẽ sớm được giới thiệu vào cuối tháng 11/2018. Website chính thức của OPPO tại Việt Nam đã xuất hiện sự kiện đếm ngược: https://oppomobile.vn/oppo-r17-pro.

Như vậy là sau 3 năm kể từ sự kiện ra mắt R7 Plus, OPPO mới chính thức tung ra thêm một sản phẩm thuộc dòng R-Series của OPPO tại Việt Nam. Năm 2018 cũng đánh dấu sự thay đổi của OPPO khi lần lượt mang đến thị trường Việt 2 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp là OPPO Find X và R17 Pro nhằm đáp đứng tối đa nhu cầu của người dùng, không chỉ còn tập trung vào smartphone tầm trung như trước nay.

Video teasing của OPPO R17 Pro xuất hiện gương mặt đại diện thương hiệu Hồ Ngọc Hà, nhấn mạnh thông điệp “bắt trọn đêm sắc màu”, máy được mạnh vào cụm 3 camera ở mặt lưng, chức năng chụp ảnh đêm Ultra Night Mode.

R17 Pro trong video clip xuất hiện với mặt lưng màu Tím (OPPO gọi nó là Tím Sương Đêm), phong cách chuyển sắc Gradient cùng với màn hình giọt nước cho vẻ đẹp quyến rũ.

Bên cạnh đó, thông tin từ website chính thức của OPPO cho biết R17 Pro trang bị Sạc siêu nhanh – Super VOOC, đây là công nghệ sạc pin nhanh mà không nóng máy, giúp sạc đầy pin chỉ trong 35 phút, vốn chỉ dành cho phiên bản giới hạn Find X Automobili Lamborghini.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [15]. Điểm trung bình: [4.1/5]

Chưa có đánh giá