OPPO vừa công bố tiếp tục hợp tác với FC Barcelona thêm 3 năm nữa và giới thiệu điện thoại Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn để kỷ niệm sự kiện này tại sân vận động Camp Nou ở Barcelona (Tây Ban Nha).

OPPO đang hoạt động tại hơn 40 thị trường trên toàn cầu và đặt mục tiêu trở thành thương hiệu smartphone được yêu thích ở châu Âu. Hợp tác với FC Barcelona, hãng đã có thể tiếp cận với hơn 200 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Quan hệ đối tác giữa hai bên trong 3 năm tiếp theo sẽ xuất hiện trên các bảng chỉ dẫn, buổi huấn luyện tại sân vận động, buổi workshop và những hoạt động sáng tạo trực tuyến dành cho người hâm mộ.

OPPO ra mắt Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona

OPPO Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona lấy cảm hứng từ lá cờ đại diện cho câu lạc bộ này ở sân vận động Camp Nou. Thiết kế mặt lưng của sản phẩm sử dụng kỹ thuật ép nhiệt tiên tiến, tạo hiệu ứng chuyển màu đỏ và xanh đặc trưng của đội bóng Tây Ban Nha. Nổi bật trên nền là hai logo của Barca: một logo mờ lớn hơn và một logo vàng nhỏ nổi bật ngay phía dưới.

OPPO ra mắt Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona

Về tính năng, sản phẩm có thể zoom 10x, phầm mềm ổn định ảnh cho chất lượng hình tốt, không bị nhòe ngay cả khi phóng to, chế độ Ultra-Night Mode 2.0 quay ban đêm, màn hình toàn cảnh panoramic. Ngoài ra, máy hỗ trợ hai sim và công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.

OPPO ra mắt Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona

OPPO Reno 10x Zoom phiên bản đặc biệt được trang bị phần mềm tùy chỉnh, bao gồm các hình nền (wallpaper) và icon độc quyền như biểu tượng bóng đá, bộ thiết kế màu đỏ, xanh. Bên cạnh đó, máy còn tích hợp nhạc chuông tùy chỉnh lấy cảm hứng từ bài hát đại diện và âm thanh đặc trưng trên sân vận động FC Barcelona.

Theo OPPO

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn