OPPO sắp ra mắt smartphone 5G trên nền tảng của Qualcomm

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit, OPPO cho biết hãng sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt smartphone 5G sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865. Sản phẩm dự kiến ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020.

Ngoài ra, OPPO cũng thông báo mẫu Reno3 Pro, chuẩn bị ra mắt trong tháng này, sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 765G thế hệ mới của Qualcomm Technologies. Đây là thiết bị đầu tiên của hãng tích hợp đến 2 chế độ 5G.

Với nền tảng di động Snapdragon 5G, OPPO có thể trang bị cho mẫu flagship sắp tới của mình khả năng kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện, đem lại cho người dùng trải nghiệm video, hình ảnh và chơi game cao cấp. Sở hữu nền tảng di động Snapdragon 765G tích hợp 5G sản xuất trên tiến trình 7nm, Reno3 Pro sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm 5G tối ưu cho người dùng.

OPPO sắp ra mắt smartphone 5G trên nền tảng của Qualcomm

Trở lại tháng 5, OPPO đã giới thiệu Reno 5G ở Thụy Sỹ, thương mại hóa chiếc điện thoại 5G đầu tiên ở Châu Âu. Sau đó tiếp tục ra mắt mẫu smartphone này tại những thị trường như Úc, Anh và Ý. Sự hợp tác Reno 5G, OPPO, Qualcomm Technologies và Ericsson từng nhận giải thưởng “Phát triển 5G tốt nhất ở Châu Âu” hồi tháng sáu.

Flagship Find X tích hợp Snapdragon 845 ra mắt năm 2018 là một thành công lớn của OPPO ở thị trường Châu Âu. Năm nay, hãng tiếp tục ra mắt hai sản phẩm là Reno 10x, chiếc smartphone zoom lai 10x, tích hợp Snapdragon 855, và Reno Ace với bộ xử lý Snapdragon 855 Plus.

OPPO cho biết hãng sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ 5G, nghiên cứu sản phẩm và các ứng dụng thực tế. Hãng hứa hẹn sẽ cùng với Qualcomm Technologies và những đối tác khác trong ngành công nghiệp tiếp tục khám phá, đem lại nhiều giá trị cũng như khả năng của 5G đến với người dùng.

OPPO sắp ra mắt smartphone 5G trên nền tảng của Qualcomm

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá