Oppo vừa tung ra mẫu điện thoại màn hình gập

2019 có thể là năm của điện thoại màn hình gập khi Samsung có Galaxy Fold, Huawei vừa giới thiệu Mate X và Oppo đang nghiên cứu xu hướng này.

Brian Shen, Phó chủ tịch của Oppo, vừa đăng trên Weibo của mình hình ảnh một mẫu điện thoại có thể gập lại. Ông cho biết đây chỉ là bản demo và công nghệ này chưa mang lại sự cải thiện lớn về trải nghiệm người dùng nên hiện tại Oppo không có kế hoạch ra mắt cho đến khi thấy được tiềm năng.

Hình ảnh cho thấy sản phẩm này có vẻ ngoài khá giống với Huawei Mate X, được trang bị màn hình gập ra ngoài theo bản lề và lệch về một bên khung máy tạo thành hai màn hình riêng biệt. Ngoài ra có một logo Oppo và dải camera được xếp theo chiều dọc ở rìa của cạnh màn hình nhỏ hơn.

Oppo vừa tung ra mẫu điện thoại màn hình gập

Mặc dù không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào vì đây chỉ là một mẫu demo, nhưng dễ thấy thấy hai camera khác nhau phía trên đèn flash LED kép. Có thể là một camera chính kèm theo một cảm biến độ sâu. Cụ thể, trong hình thể hiện ít nhất 3 nút bấm, dường như là vị trí để quét vân tay nằm bên dưới hai nút chỉnh âm lượng. Ngoài những hình ảnh được tiết lộ, phó chủ tịch của Oppo vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Hiện tại những chiếc điện thoại flagship gập đầu tiên của Samsung và Huawei có mức giá khá cao, dự kiến lên đến 2.500 USD. Nếu công nghệ màn hình gập dần được phổ biến, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm với giá hợp lý hơn đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc.

Theo: GMS Arena

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá