Outlook trên iOS được nâng cấp hiệu năng và giao diện mới

Microsoft thông báo sẽ phát hành bản cập nhật mới cho người dùng Outlook trên iOS với thiết kế đơn giản và cải thiện hiệu năng đáng kể.

Outlook trên iOS được nâng cấp hiệu năng và giao diện mới

Ứng dụng Outlook phiên bản mới có tiêu đề màu xanh thay thế màu trắng trước đây, giao diện mới vẫn giữ nguyên kiểu chữ cũ. Microsoft cho rằng việc này sẽ giúp người dùng dễ nhận biết Outlook khi chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.

Các hoạt ảnh và những điều chỉnh là phần được nâng cấp đáng kể ở phiên bản mới. Những tiêu đề lớn được tô đậm sẽ thu nhỏ lại để nhường chỗ cho nội dung quan trọng hơn khi bạn cuộn xuống hộp thư đến. Ngoài ra, ứng dụng cũng bổ sung những chuyển động độc đáo khi người dùng tương tác với các mục trong hộp thư.

Ảnh đại diện ở tiêu đề trong ứng dụng được thêm để giúp bạn nhận ra từng tài khoản nếu bạn sử dụng nhiều địa chỉ. Biểu tượng ảnh đại diện sẽ hiển thị bên cạnh tin nhắn giúp nhanh chóng biết được người gửi.

Tính năng lên lịch cuộc hẹn được tối ưu để dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể đặt cuộc hẹn mà không cần phải gõ nhiều. Tính năng này gợi ý những người, địa điểm, ngày có liên quan để bạn tìm thấy vị trí thích hợp khi vuốt qua.

Bản cập nhật Outlook mới đã được phát hành chính thức, nhưng chưa khả dụng cho tất cả mọi người. Có thể ở phiên bản lần này, Outlook sẽ là ứng dụng đầu tiên được thay đổi với bộ biểu tượng mới mà Microsoft vừa thông báo cho Office.

Ở bản cập nhật lần này, Microsoft đã tập trung đơn giản hóa các thao tác, thiết kế giao diện tiện lợi sẽ giúp người dùng iOS sử dụng các tính năng nhanh hơn.

Theo Neowin