Panasonic Toughbook CF-33: laptop lai chịu nước và điều kiện khắc nghiệt

Trong khuôn khổ MWC 2017, Panasonic vừa ra mắt laptop lai Toughbook CF-33 nhắm đến doanh nghiệp và người yêu cầu thiết bị có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt.

Panasonic ra mắt laptop lai với khả năng chống nước và chịu được điều kiện khắc nghiệt

Đây là sản phẩm mới thuộc dòng Toughbook, có thể tháo rời khỏi bàn phím và dùng như một máy tính bảng. Panasonic CF-33 là thiết bị lai 2 trong 1, có thể hoạt động độc lập như một tablet cùng bề ngoài khá ‘hầm hố’, được thiết kế để sử dụng ở những nơi có điều kiện khác nghiệt như công trình, xưởng và các trạm nghiên cứu ở sa mạc, vùng lạnh. Màn hình của máy có tỉ lệ 3:2, cho góc nhìn khá tốt với độ phân giải QHD (2160 x 1440 pixel) cho chất lượng hình ảnh cao hơn.

Panasonic ra mắt laptop lai với khả năng chống nước và chịu được điều kiện khắc nghiệt

Với khả năng xoay 360 độ và có thể tháo rời màn hình, người đùng có đến 6 chế độ sử dụng khi kết hợp với một bàn phím, thậm chí gấp như vali. Máy hỗ trợ 4 chế độ thao tác ưu tiên nhập liệu như: bàn phím, cảm ứng kể cả với găng tay, điều khiển thông qua Cortana và cuối cùng là dùng bút. Với thiết kế tối ưu trong điều kiện khắc nghiệt nên Touchbook cũng khá nặng, riêng màn hình nặng 1,2kg, và 2.76kg khi gắn bàn phím.

Panasonic ra mắt laptop lai với khả năng chống nước và chịu được điều kiện khắc nghiệt Panasonic ra mắt laptop lai với khả năng chống nước và chịu được điều kiện khắc nghiệt

Ngoài ra, thiết bị bao gồm một bút chuẩn IP55 cho công nhân cần độ chính xác cao của chữ viết, bản vẽ, chữ ký trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Và để sở hữu chiếc CF-33 này, bạn cần phải chi ra đến 3.499 USD cho riêng tablet (đây chỉ là giá khởi điểm) , kèm theo đế bàn phím thì tổng số tiền lên đến 4.099 USD, sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào tháng 5. Tại Châu Âu, Panasonic Toughbook CF-33 sẽ có mặt vào khoảng Q2.

Thông số kỹ thuật của Panasonic Toughbook CF-33:

  • OS: Windows 10 hoặc Windows 7 Professional
  • Chip: Intel(r) i5-7300U, RAM 8GB, tùy chọn 4GB và 16GB
  • Bộ nhớ: 256GB SSD, tùy 128GB và 512GB
  • Webcam 2MP với mic stereo
  • Camera sau 8MP  cho phép bạn nhanh chóng đăng nhập thông qua Windows Hello
  • Tùy chọn 4G LTE và module định vị U-Blox NEO-M8 GPS
  • Kết nối: USB 3.0, HDMI, LAN, micro SD-XC, VGA
  • 2 pin có thể thay thế ngay lập tức, giúp tăng thời lượng dùng và lựa chọn pin sạc trong khi đang dùng.
  • Bộ sạc pin bốn pin lý tưởng cho các tổ chức lớn, nơi việc sạc pin nhiều có thể làm lãng phí thời gian.

Theo: neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá