Kỷ niệm 23 năm thành lập, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu

Hôm nay 22/7, CTCP Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vũ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập và sự kiện chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ. Sự kiện được diễn ra tại 264 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 06 quận 3, TP.HCM.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…Kỷ niệm 23 năm thành lập, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” với mô hình OMNI – channel. Phong Vũ đã dành hết tất cả tâm huyết với sự kiện trọng đại này để cùng nhau nhìn lại toàn bộ chặng đường mà công ty này đã cùng nhau đi qua.

Nhân dịp ký niệm chặng đường 23 năm, cửa hàng thông báo một sự thay đổi nhận diện thương hiệu Phong Vũ. Logo mới với màu xanh là biểu tượng cho sự hài hòa, sức mạnh, niềm tin và sự trung thành. Màu xanh đại diện cho tia lửa điện. Màu xanh của thế giới ta đang sống, tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh của thiên nhiên.

Kỷ niệm 23 năm thành lập, Phong Vũ thay đổi nhận diện thương hiệu

Không chỉ thay đổi logo, Phong Vũ thay đổi toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu từ online như website, các trang fanpage, cho đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Với sự thay đổi to lớn này, hệ thống cửa hàng kỳ vọng sẽ càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành nơi có trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” trong tương lai gần nhất.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá