Pin của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể

Ngoài cụm camera vuông làm giới công nghệ xôn xao gần đây, pin của iPhone 11 cũng là điểm đáng chú ý với dung lượng lớn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Pin của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể

Tất cả sản phẩm iPhone 11/Pro/Pro Max của Apple trong năm nay đều được cải thiện dung lượng pin so với thế hệ trước. Điều này giúp kéo dài thời gian sử dụng, cũng như phát video liên tục.

Mới đây, một số tài liệu mới từ cơ quan quản lý TENAA Trung Quốc đã tiết lộ thông số kỹ thuật chính xác pin của iPhone 11.

Pin của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể

Theo tài liệu, iPhone 11 có dung lượng pin 3.110 mAh, nhiều hơn so với con số 2.942 mAh của dòng Xr hồi năm ngoái. Ngoài ra, iPhone 11 Pro màn hình 5,8 inch được trang bị pin 3.068 mAh, trong khi mẫu Xs trước đây chỉ có 2,658 mAh.

Điểm cải tiến lớn nhất là pin của iPhone 11 Pro Max, hỗ trợ dung lượng lên đến 3.969 mAh, nhiều hơn 20% so với iPhone Xs Max (3,175 mAh).

Pin của iPhone 11 được nâng cấp đáng kể

Với nhu cầu hàng ngày, Apple nói iPhone 11 có thời gian sử dụng hơn 1 giờ so với mẫu Xr, người dùng có thể phát video liên tục trong 17 tiếng. Lượng thời gian tăng dần cho các mẫu iPhone 11 Pro/Pro Max lần lượt là 18 và 20 giờ ở cùng điều kiện.

Hiện tại Apple đang dành những mẫu đắt tiền cho người dùng có điều kiện, việc hỗ trợ dung lượng pin nhiều hơn sẽ là yếu tố giúp thu hút khách hàng. Ngược lại, hồi năm ngoái, Táo Khuyết cho iPhone Xr có dung lượng pin nhiều hơn những dòng cao cấp như Xs và Xs Max.

Các tài liệu từ Trung Quốc cũng cho thấy cả ba mẫu iPhone 11 đều có RAM 4GB mà không phải là 6GB như nhiều nguồn tin trước đây tiết lộ.

Khi các mẫu iPhone mới được bán ra, mọi thông tin sẽ trở nên rõ ràng hơn. Dù Apple đã nâng cấp pin đáng kể ở dòng điện thoại mới, hãng không tiết lộ về kỹ thuật hạn chế kích thước.

Theo 9to5mac

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá