Ổ SSD NVMe M8Se mới của Plextor đã vinh dự nhận giải thưởng iF Design Award 2017 nhờ thiết kế đầy thẩm mỹ và hiệu quả. 

[irp]

Plextor giới thiệu SSD M8Se NVMe có tản nhiệt chuyên dụng

Plextor chính thức ra mắt ổ SSD M8Se với chuẩn truyền dữ liệu tốc độ siêu nhanh. M8Se hỗ trợ chuẩn giao tiếp NVMe, dùng chip nhớ TLC NAND cùng tản nhiệt chuyên dụng với thiết kế đầy thẩm mỹ.

Đây là điểm giúp hãng giành được iF Design Award 2017, giải thưởng hàng đầu dành cho những thiết kế mang tính độc đáo.

Về tính năng, Plextor M8Se đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng trong các tác vụ nâng cấp SSD cũng như lắp ráp hệ thống, nhờ việc hợp chuẩn cả PCI-Express và M.2 2280.

Dòng sản phẩm M8Se cũng có độ tin cậy cao về khả năng vận hành và sự ổn định của các sản phẩm SSD. Chip điều khiển Marvell và chip nhớ flash NAND TLC của Toshiba cho phép M8Se đạt hiệu năng cao, với số lần đọc ghi dữ liệu, dung lượng, tính ổn định…

M8Se cũng trang bị giao tiếp NVMe PCI-Express Gen 3 X4 đem tới băng thông rộng và độ trễ thấp. Cho phép tốc độ đọc/ghi dữ liệu liên tục đạt tới 2.450/1.000 MB/giây. Tần suất đọc/ghi dữ liệu ngẫu nhiên cũng đạt tới 210.000/175.000 IOPS.

Plextor giới thiệu SSD M8Se NVMe có tản nhiệt chuyên dụng

Được trang bị công nghệ tự sửa lỗi LDCP tiên tiến, M8Se đem tới độ tin cậy cao trong các tác vụ đọc/ghi dữ liệu. Công nghệ bộ đệm độc quyền PlexNitro của Plextor cũng đảm bảo độ tin cậy cần thiết cho các tác vụ này.

Plextor sẽ tung ra M8Se ngay trong tháng 5 tới. Ngoài bản PCI-Express và M2.2280 với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB, ổ cũng có phiên bản 1TB nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp hệ thống của người dùng.

Các sản phẩm M8Se của Plextor đều trải qua những quy trình kiểm nghiệm khắt khe, với thời gian sử dụng (MTBF) ước tính hơn 1,5 triệu giờ. Sản phẩm có thời hạn bảo hành 3 năm.

[irp]