Hãng Twelve South vừa phát hành phiên bản ‘’kép’’ của phụ kiện hỗ trợ sạc Macbook với tên gọi PlugBug Duo.

Phụ kiện PlugBug hỗ trợ hai cổng sạc cho tín đồ Macbook đã ra mắt

Phiên bản này trông giống như mẫu từng được phát hành năm 2011, nhưng hỗ trợ đến hai cổng sạc USB thay vì chỉ một. PlugBug kết nối trực tiếp với bộ sạc Macbook, có độ dày tương đương nên cả hai sau khi gắn vào nhau như tạo thành một thể thống nhất. Thiết bị sẽ được cắm vào ổ sạc, cung cấp cho người dùng ba cổng kết nối chỉ với một ổ cắm duy nhất.

Bộ sạc Macbook có hình dạng như một khối vuông dễ dàng tháo rời. Đặc điểm này hỗ trợ người dùng kết nối bằng dây cáp dài hơn. Phiên bản PlugBug Duo đã tận dụng lợi ích của thiết kế này.

PlugBug đóng vai trò như một đầu chuyển giữa ổ cắm điện và cổng sạc Macbook, cung cấp hai cổng USB hướng ra ngoài cho phép người dùng sạc cùng lúc nhiều máy như smartphone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị sử dụng cổng kết nối USB khác. Điều này vô cùng hữu ích với người dùng Macbook khi những thiết bị cũ không hỗ trợ cổng USB-C như những phiên bản máy tính xách tay đời mới của Apple.

Phụ kiện PlugBug hỗ trợ hai cổng sạc cho tín đồ Macbook

Hãng Twelve South có năm bộ đổi nguồn quốc tế cho phép PlugBlug Duo sử dụng được ở hơn 150 quốc gia. Phiên bản này tương thích với tất cả các bộ đổi nguồn của Apple MagSafe, MagSafe 2, Apple USB-C và cả Apple 12W USB. Thiết bị sạc hỗ trợ sạc nhanh 2,1 A.

Twelve South đã cho ra mắt phụ kiện PlugBug Duo với giá bán 49,99 USD. Sản phẩm có màu đỏ tươi khá bắt mắt và nổi bật khi kết hợp cùng màu trắng mặc định trên củ sạc của Apple.

Theo Slash Gear