PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Đêm 23/7, PR Newswire, nhà cung cấp phân phối tin tức và truyền thông lan truyền hàng đầu toàn cầu đã công bố những đơn vị chiến thắng Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông toàn quốc tại Việt Nam.

PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Buổi lễ đã vinh doanh các doanh nghiệp Việt Nam, từ các tổ chức danh tiếng đến các doanh nghiệp độc lập, vì những chiến dịch truyền thông nổi bật và có tác động mạnh mẽ mà họ đã thực hiện trong năm qua. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 50 bài dự thi thuộc 9 hạng mục từ các tổ chức và cơ quan thông qua lời kêu gọi đề cử trên toàn quốc tổ chức từ tháng Hai đến tháng Tư.

PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Các đơn vị chiến thắng bao gồm các thương hiệu trong nước nổi tiếng như hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, công ty công nghệ VNG Corporation và công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, cũng như các công ty độc lập như nhà khởi nghiệp công nghệ Yellow Blocks và thương hiệu giày Biti’s.

Các đơn vị chiến thắng bao gồm:

  1. Giải thưởng Truyền thông đa phương tiện: FWD Việt Nam (Chiến dịch: #sốngđầy2019)
  2. Giải thưởng nội dung: Le & Brothers (Chiến dịch: Sabeco – Về nhà ăn Tết)
  3. Giải thưởng Truyền thông cho các hoạt động xã hội: Tập đoàn T&T (Chiến dịch: Strong Vietnam)
  4. Giải thưởng Chiến dịch PR toàn cầu: PNJ (Chiến dịch: PNJ Tình yêu đích thực)
  5. Giải thưởng Chiến dịch Quan hệ báo chí: Yellow Blocks (Chiến dịch: Việt Nam ơi! Đánh bay COVID!)
  6. Giải thưởng Truyền thông đột phá: Admicro (Chiến dịch: Beck’stage – Unexpected Rap Fest)
  7. Giải thưởng Lan tỏa thương hiệu: Biti’s (Chiến dịch: Chuyển đổi trong 3 năm)
  8. Giải thưởng Thương hiệu nội – Tác động ngoại: Vietjet Air (Chiến dịch: Bảo hiểm Sky Covid Care)
  9. Giải thưởng Truyền thông nội bộ: VNG Corporation (Chiến dịch: Nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam)

PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Những đơn vị chiến thắng được lựa chọn bởi một hội đồng gồm các nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành và các chuyên gia truyền thông cấp cao. Hội đồng bao gồm Bobby McGill, Nhà sáng lập và Nhà xuất bản Tạp chí Branding in Asia; Bảo Nguyễn, Chủ tịch Hiệp hội những nhà thực hành PR Việt Nam; Dương Thu Hương, cựu CEO của Tạp chí Forbes Việt Nam; Hoàng Thị Mai Hương, Chủ tịch Publicis Groupe Việt Nam; Tara Munis, Tổng Giám đốc Hiệp hội Truyền thông và Quan hệ Công chúng (Đông Nam Á); và Royce Shih, Phó Chủ tịch Châu Á-Thái Bình Dương, phụ trách Bán hàng và Tiếp thị của PR Newswire.

PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Bà Lê Mai Anh, Giám đốc quốc gia của PR Newswire tại Việt Nam, đã gửi lời cảm ơn đến những người chiến thắng. Bà phát biểu: “Nắm vững nghệ thuật truyền thông có thể là một thách thức, vì vậy điều quan trọng là làm nổi bật sự chú ý vào sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của những người chiến thắng đầy xứng đáng của chúng tôi. Tôi muốn chúc mừng họ và hy vọng chiến thắng của họ sẽ mở đường cho thành công lớn hơn và truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp”.

PR Newswire trao giải National PR & Communications Awards 2020

Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông toàn quốc 2020 tại Việt Nam đánh dấu chương trình trao giải đầu tiên của PR Newswire ở bên ngoài Trung Quốc đại lục. Trong vòng 7 năm qua, công ty đã tổ chức Giải thưởng Truyền thông doanh nghiệp PR Newswire hàng năm, giải thưởng này đã phát triển trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành quan hệ công chúng và truyền thông ở Trung Quốc đại lục. PR Newswire sẽ tiếp tục mở rộng chương trình giải thưởng của mình ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương để ghi nhận và tôn vinh những người tiên phong trong lĩnh vực truyền thông năng động của khu vực.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá