JBL mới đây đã tung chương trình đặt trước cho dòng Loa tiệc di động JBL PartyBox On-The-Go với giá dự kiến 10 triệu đồng.

Hai mẫu loa mới nổi bật với khả năng sạc pin nhiều lần và được thiết kế tối ưu cho việc đem đi bằng cách đeo lên vai hoặc kéo trên bánh trượt êm. Từ nay, việc “vác” loa đến các bữa tiệc hay những cuộc vui sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Tiếp tục phát triển dựa trên những công nghệ âm thanh sống chuyên nghiệp của JBL, quá trình cái tiến JBL PartyBox bằng sự dày dạn kinh nghiệm về âm thanh khủng và sắc nét của chúng tôi là một quá trình đáng ghi nhận” – ông Dave Rogers, Chủ tịch tập đoàn HARMAN Lifestyle Division cho biết. “Kể từ khi ra mắt dòng loa PartyBox gần hai năm trước, chúng tôi đã khẳng định được vị trí đứng đầu của mình trong lĩnh vực này. Hai sản phẩm mới này nối tiếp câu chuyện của JBL PartyBox bằng sự kết hợp giữa sự công nghệ JBL Pro Sound mạnh mẽ, sự đa dạng và ánh sáng tuyệt đẹp, giờ đây ta có thể đem những bữa tiệc đến bất cứ đâu”.

JBL PartyBox On-The-Go sở hữu công suất 100 watts, công nghệ JBL Pro Sound và đồng bộ với những xung ánh sáng, bạn còn có thể kết nối không dây một cặp loa với nhau để tạo nên một bữa tiệc âm nhạc lớn hơn.

Tiếp cận với những âm điệu ưa thích một cách dễ dàng bằng Bluetooth, USB và khả năng kết nối AUX. Được kèm theo dụng cụ bật nắp chai, miếng đệm vai, khả năng sạc nhanh trong 06 tiếng và công nghệ chống bắn nước IPX4, loa PartyBox On-The-Go có mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa tiệc linh đình.

Chương trình Pre Order Loa tiệc Di động PartyBox On-The-Go

Diễn ra từ ngày 16/10 đến 23/10/2020, loa JBL PartyBox On-The-Go có giá dự kiến 9.990.000 đồng, tặng kèm tai nghe Tune120TWS trị giá 2.390.000 đồng

Sản phẩm được mở bán chính thức từ 24/10 đến 25/10/2020 tại các hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc. Sau ngày 26/10/2020, chương trình bán hàng thay đổi, chuyển sang tặng loa JBL Clip 3 trị giá 1.480.000 đồng

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây