Sáng nay 19/2, Propzy.vn – nền tảng toàn diện về giao dịch bất động sản đã chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc nhằm kết nối người dùng với hơn 16.000 căn hộ và nhà phố trên hệ thống. 

Propzy là gì?

Ra đời năm 2015, Propzy là công ty Dịch vụ Bất động sản hoạt động trên nền tảng công nghệ đặt trụ sở chính tại TP.HCM. Propzy đã tổng hợp nguồn dữ liệu khổng lồ về toàn bộ thị trường mua bán bất động sản, liên tục cập nhật phản hồi từ giao dịch thực tế. Propzy có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, đi đầu trong các dịch vụ bất động sản.

Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Hiện Propzy đang có 26 trung tâm Giao dịch trực tiếp tại 24 quận huyện, cùng hơn 500 chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn. Công ty đang sở hữu lượng sản phẩm bất động sản đã được thẩm định và nguồn khách mua dồi dào nhất thị trường.

Sau 5 năm hoạt động, Propzy trở thành nền tảng giao dịch bất động sản đột phát tại Việt Nam với hơn 35.000 lượt giao dịch trong năm 2019. Đây là tiền đề để Propzy có thể mở rộng và chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc trong năm nay.

Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ, với kho dữ liệu khổng lồ hơn 16.000 căn hộ và nhà phố sẵn sàng giao dịch, Propzy có sẵn số lượng hàng để có thể đảm bảo luôn có 10 nhà trong vòng 48 giờ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê. Với dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc, khách hàng có thể đặt lịch xem nhà online và sẽ được nhân viên đưa đón xem nhà, hỗ trợ hợp đồng thuê nhà và tư vấn các vấn đề liên quan… Với dịch vụ mới, công ty cam kết khách hàng có thể tìm được căn nhà theo yêu cầu, thuận mua vừa bán với chủ nhà, giao dịch an toàn…

Với lợi thế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy hỗ trợ khách hàng nhờ bộ lọc thông inh dựa trên các yếu tố: loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ… Toàn bộ căn hộ, nhà ở trên nền tảng của Propzy đều được thẩm định pháp lý 100% bởi các luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa căn nhà ưng ý vừa an toàn, không gặp rủi ro về pháp lý, giấy tờ, không gặp tình trạng thông tin nhà ở thiếu minh bạch trong thời buổi thông tin ảo tràn ngập internet.

Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy chia sẻ: “Làn sóng Proptech ngày càng phát triển theo nhu cầu bất động sản thông minh của người dùng và việc ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc là bước đi tiếp theo của Propzy trong kế hoạch trở thành doanh nghiệp Proptech hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của mình để đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất động sản nhanh chóng, an toàn và tin cậy. Propzy cam kết là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất”.

Cũng tại sự kiện, Propzy chia sẻ lộ trình năm 2020 sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống 45 trung tâm giao dịch toàn quốc, đồng thời hoàn thiện các dịch vụ bất động sản. Công ty cũng sẽ mở rộng thị trường tại Hà Nội.

Hình ảnh tại sự kiện

Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc Nền tảng Propzy.vn ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]