góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Qualcomm và ASUS giới thiệu điện thoại thông minh dành cho cộng...

Qualcomm và ASUS giới thiệu điện thoại thông minh dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders

Qualcomm và ASUS giới thiệu điện thoại thông minh dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders

ASUS và Qualcomm đã công bố hợp tác sản xuất điện thoại thông minh có những công nghệ di động tương lai, dành cho Người dùng thuộc chương trình Snapdragon Insiders.

Chương trình Snapdragon Insiders là một cộng đồng dành cho những người đam mê Snapdragon để cung cấp cho mọi người cái nhìn hậu trường về các sản phẩm, tìm hiểu sâu, trải nghiệm độc đáo, đặc quyền bổ sung…

Thiết bị di động phiên bản đặc biệt này sẽ nâng cấp việc chơi game trên điện thoại thông minh với trải nghiệm di động cao cấp kết hợp Nền tảng di động Snapdragon 888 5G và phần cứng do ASUS thiết kế.

  • Đối với Game Thủ: Thiết bị mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà với khả năng kết nối, truyền phát và chia sẻ với tốc độ cực nhanh; mang người dùng đến với thế giới trò chơi nhập vai với độ trễ thấp và thời lượng pin đáng kinh ngạc.
  • Đối với tín đồ nhiếp ảnh: Đây là một máy ảnh chất lượng và chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng người dùng. Với Điện thoại thông minh dành cho cộng đồng Snapdragon Insiders, người dùng sẽ có thể chụp được những bức ảnh rực rỡ trong điều kiện ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời hoặc khi có vật cản.
  • Đối với tín đồ thích nghe nhạc: Thiết bị có thể mang lại âm thanh trong trẻo của những giai điệu mới nhất hoặc những chi tiết âm thanh trong trò chơi. Công nghệ Âm thanh Snapdragon mang đến âm thanh sống động chân thật, đặc biệt khi được kết hợp với tai nghe cao cấp của Master & Dynamic.

Điện thoại thông minh phiên bản giới hạn này sẽ sớm có mặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Đức và nhiều khu vực khác cũng sẽ sớm được triển khai.


Mời anh chị em gửi ý kiến ở phần bình luận nhé.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version