Nếu người dùng đang trông đợi Nokia 3310 cũng như các smartphone Nokia chạy Android ra mắt tại MWC 2017 thì sẽ phải đợi thêm vài tháng. 

[irp posts=”46426″ name=”HMD khai quật Nokia 3310 với kỳ vọng chia lại thị phần điện thoại cơ bản”]

Đó là chia sẻ của Tomislav Himbele, trưởng nhóm Marketing của HMD Global thuộc khu vực Đông Âu cho biết trong một cuộc phỏng vấn tại chương trình truyền hình của Croatia là Bug.hr

Phải đến quý 2, Nokia 3310 cùng các smartphone của hãng mới bán ra

Tomislav Himbele hiện đang chịu trách nhiệm tại 33 thị trường thuộc Đông Âu và đồng thời là Nga và Israel, anh đang làm việc tại HMD Global với trụ sở nằm ở Zagreb – Croatia.

Trong chương trình Bug.hr, Himbele đã cung cấp một số thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cho những thiết bị Nokia mới. Anh nói rằng những thiết bị giới thiệu tại MWC 2017 sẽ có mặt trên thị trường vào nữa sau của Q2, tức là vào khoảng giữa tháng 5 đến đầu tháng 6 này.

Riêng Nokia 3310 sẽ ra mắt thị trường thông qua các nhà mạng và nhà bán lẻ. Hiện một số cửa hàng tại Đức đã mở đặt hàng trước cho các sản phẩm của thương hiệu Thuỵ Điển này

Trả lời câu hỏi về việc HMD định hình sẽ ở đâu trong 3 năm tới, Himbele cho biết hãng đang nhắm đến vị trí top 3, tức sẽ cạnh tranh với Apple, Samsung hoặc Huawei.

Video cuộc nói chuyện của Tomislav Himbele 

Theo NokiaMob

[irp posts=”47950″ name=”HMD Global bỏ ngõ khả năng sẽ dùng Carl Zeiss cho điện thoại Nokia”]

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn