Fossil Hybrid HR: đồng hồ lai, có màn hình thông báo, pin 2 tuần

Fossil vừa công bố mẫu smartwatch Hybrid HR mới – chiếc đồng hồ cơ học “lai”, được trang bị màn hình đơn sắc dưới nền cùng một số tính năng thông minh khác.

Ra mắt đồng hồ 'lai' Fossil Hybrid HR, có màn hình thông báo, pin 2 tuần

Sản phẩm mới của Fossil có giá 195 USD, với vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ mặt tròn truyền thống 27 mm, được trang bị thêm màn hình đơn sắc dưới nền. Trên đó sẽ thể hiện một số thông tin thường thấy trên đồng hồ thông minh như cuộc gọi đến, quá trình tập luyện, thông tin thời tiết và thông báo ứng dụng.

Hồi tháng 9, một số nguồn tin cho rằng mẫu đồng hồ này sử dụng công nghệ smartwatch mà đầu năm nay Google đã trả 40 triệu USD để mua lại. Tuy nhiên đại diện Fossil đã xác nhận với The Verge rằng sản phẩm này hoàn toàn không liên quan đến thỏa thuận trước đó với Google.

Ra mắt đồng hồ 'lai' Fossil Hybrid HR, có màn hình thông báo, pin 2 tuần

Fossil có nhiều kinh nghiệm phát triển cả đồng hồ “lai” lẫn smartwatch chạy WearOS. Đầu tháng 8, hãng vừa ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Fossil Carlyle Gen 5 với thiết kế thời trang cùng một số tính năng nổi bật. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ “lai” trước đây – điển hình là Fossil Q Activist – không được trang bị màn hình thông báo, mà chỉ thể hiện qua kim đồng hồ. (Ví dụ, khi bạn gán số 1 cho một số điện thoại nhất định trong ứng dụng, khi có cuộc gọi đến, đồng hồ sẽ rung lên, cả ba đều chỉ số 1 để báo cho người dùng). Điều này khá bất tiện khi cần hiển thị những thông báo phức tạp hơn.

Fossil Hybrid HR được trang bị thêm màn hình đơn sắc, hiển thị nhiều thông tin hơn nhưng lại không có đầy đủ tính năng của hệ điều hành Wear OS (sản phẩm chạy nền tảng Hybrid HR của Fossil). Theo nhà sản xuất, chiếc đồng hồ này có thể điều khiển phát nhạc, gọi điện, đếm bước chân, đo nhịp tim, xem thông báo… Thiết bị có pin 55 mAh, sạc đầy trong 60 phút cho thời gian sử dụng gần hai tuần. Tuy nhiên, sản phẩm không hỗ trợ GPS và Google Pay.

Theo The Verge

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá