Lenovo IdeaPad 720S, thành viên mới nhất trong dòng notebook mỏng và nhẹ, cho khả năng di động với hiệu năng xử lý mạnh mẽ.

Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ

IdeaPad 720S có cạnh máy vát nghiêng giúp tạo ra các đường nét gọn gàng, mềm mại, cạnh trước được vuốt mỏng. Máy có vỏ bằng nhôm cao cấp xử lý bằng kỹ thuật trong định hình và đánh bóng kim cương với trọng lượng 1.14kg, dày 13.6mm

Về cấu hình, IdeaPad 720s trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 Intel Core i7, cổng Thunderbolt 3, ổ cứng SSD 256GB và bộ nhớ trong 8GB giúp xử lý đa tác vụ nhanh chóng. Máy còn trang bị một loạt các tính năng tiên tiến như đầu đọc vân tay với Windows Hello, màn hình Full HD với tấm nền IPS.

Mẫu máy Lenovo IdeaPad 720S, bản 13-inch, màu vàng Champaign hiện đã có mặt tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc với giá khởi điểm là 22.000.000 VNĐ và bảo hành 1 năm.

Ảnh Lenovo IdeaPad 720S

Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ Ra mắt Lenovo IdeaPad 720S siêu mỏng, viền màn hình nhỏ và mạnh mẹ

 

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn