Hãng SoundMax mới đây đã cho ra đời thêm chiếc loa di động SoundMax M-7 với thiết kế như một chiếc vali kéo tiện lợi.

Ra mắt loa di động SoundMax M-7

SoundMax M-7 là mẫu loa có thiết kế mạnh mẽ như một chiếc vali kéo được làm bằng gỗ, có lớp nhựa bên ngoài, phần lưới sắt bảo vệ màng loa. Sản phẩm có quai xách, quai kéo và bánh xe, hướng đến những khách hàng cần một bộ loa đa năng, có thể di chuyển dễ dàng và có thể cùng hát thỏa thích với nhau.

Loa SoundMax M-7 cũng hỗ trợ khả năng nghe nhạc không dây qua Bluetooth, chơi nhạc từ thẻ nhớ, USB (hỗ trợ dung lượng lên tới 128GB) cũng như ngõ vào 3,5mm truyền thống. Bên cạnh đó, loa di động này còn được bán kèm hai micro không dây có chức năng chuyển đổi tần số, giúp tránh nhiễu và tích hợp cả ngõ vào 6,3mm cho người dùng có nhu cầu kết nối thêm hai micro nữa để hátca SoundMax M-7 có hai tay giữ micro tiện lợi phía sau loa, giúp bạn không phải suy nghĩ tìm một chỗ để micro khi không sử dụng.

Ra mắt loa di động SoundMax M-7

Để tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động, loa di động SoundMax M-7 được tích hợp ắc-quy sạc dung lượng 9.000mAh cho thời lượng phát nhạc đạt mức hơn 6 giờ khi được sạc đầy. Khi sử dụng quá lâu, người dùng có thể gắn bình ắc quy ngoài kết nối với loa để kéo dài thời gian giải trí.

Với thiết kế loa treble 4.1 inch hỗ trợ cho loa toàn dải 15 inch tạo ra công suất 120W (RMS), SoundMax M-7 cho âm trầm mạnh mẽ, những nốt trung và cao đầy trong trẻo. Sản phẩm có giá bán 6.000.000đ

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn