Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Mẫu loa siêu trầm (Subwoofer) Nikochi Feelings là sản phẩm tâm huyết của thương hiệu điện tử có trụ sở sản xuất và lắp ráp tại Ninh Thuận.

Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Công ty TNHH Điện tử Nikochi Việt Nam cho biết đã bán ra mẫu loa siêu trầm Nikochi Feelings sau thời gian dài nghiên cứu sản xuất. Đây là mẫu loa đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, karaoke. Sản phẩm sở hữu chi tiết linh kiện tốt, hiệu năng ổn định và thiết kế phù hợp mọi không gian, nhưng có giá chỉ bằng 1/3 giá thành của các loa siêu trầm trên thị trường.

Với nhu cầu thưởng thức và giải trí ngày càng cao của người dùng, việc một dàn loa karaoke hay một phòng chiếu phim tại gia đơn giản không thể thiếu loa siêu trầm (subwoofer). Nikochi Feelings chính là loa có khả năng tái tạo âm ở tần số từ 150-20Hz, cho hài âm trong giọng hát không mất, độ ngân của âm thanh không đứt đoạn, cũng như tạo không khí hào hứng hay rùng rợn từ các bộ phim thêm sống động. Loa siêu trầm là thiết bị âm thanh cần thiết, thế nhưng giá của các loa có chất lượng không hề thấp, khiến khả năng tiếp cận của người dùng tầm trung bị hạn chế.

Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Mẫu loa siêu trầm hơi của Nikochi thỏa mãn được tất cả yêu cầu khắt khe của người dùng với loa Bass kích cỡ đến 30cm, đáp ứng dải tần trầm rộng đến 20Hz – 150Hz. Với cường độ 90 dB và công suất 230W, trở kháng 8 ohm, Nikochi Feelings cho bass trầm uy lực, cực kỳ chắc mạnh với dải tần Bass trầm, phù hợp thể loại nhạc số karaoke và DJ thời thượng. Khi đánh ở mức âm lượng lớn, Nikochi Feelings tránh trường hợp bị hụp bass do thiếu công suất và mất dải tần như ở các loa siêu trầm khác.

Khác với “Sub điện” – loại phải bố trí bộ cắt tần số để loại bỏ các âm có tần số cao, chỉ thể hiện giải tần số âm thanh “trầm” – tức phải phụ thuộc vào hệ thống điện bên trong, Nikochi Feelings là loa “Sub hơi” – có bộ khuếch đại âm thanh riêng và được lấy tín hiệu từ một amply như các loa bình thường khác. Điều này giúp đồng bộ được Nikochi Feelings với hệ thống âm thanh sẵn có, giúp bộ loa và amply phát huy được khả năng của mình.

Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Nikochi Feelings có kích thước 382 x 492 x 520 (mm), nhỏ gọn, dễ bố trí ở bất cứ không gian nào, nhất là các nhà phố vốn hẹp bề ngang phổ biến ở các đô thị Việt Nam. Ngoài việc sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ MDF cho thiết kế, giúp sản phẩm thân thiện và có chất âm tốt nhất, Nikochi Feelings còn được hoàn thiện bằng kỹ thuật sơn mài riêng của Việt Nam. Việc ứng dụng phương pháp mỹ thuật thuần Việt cho chế tác loa Nikochi Feelings khiến sản phẩm thêm chất riêng và khẳng định văn hóa Việt Nam trong các dòng sản phẩm của Nikochi.

Ông Nguyễn Hữu Chí Khoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện Tử Nikochi Việt Nam cho biết: “Thương hiệu Nikochi được công chúng biết đến từ 2003 đến nay với những mẫu Loa và Amply đình đám như: NK-9PRO, NK-A330, NKC-500S, NKC-600S… Giờ đây, việc ra đời công nghệ mới nhất Loa Siêu Trầm Nikochi Feelings, Nikochi khẳng định khả năng chế tác, làm chủ công nghệ âm thanh của hãng.

Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Đồng thời, chiếc loa siêu trầm tinh tế và uy lực này cho thấy Nikochi am hiểu và lắng nghe nhu cầu của người dùng Việt. Là một công ty Việt, Nikochi luôn muốn gia tăng hơn nữa văn hóa và trí tuệ Việt trong sản phẩm. Nikochi Feelings là đại diện cho tôn chỉ của công ty – một chất lượng hoàn hảo trong mức giá dễ tiếp cận nhất cho người mê âm thanh Việt”.

Nikochi Feelings hiện đã được bán ra trên các cửa hàng toàn quốc với giá 5,75 triệu đồng. Khi mua hàng hay tham gia trải nghiệm Nikochi Feelings, người dùng sẽ nhận quà tặng hấp dẫn đi kèm – sản vật riêng biệt của Ninh Thuận – nơi nhà máy Nikochi Việt Nam đặt trụ sở.

Ra mắt loa siêu trầm Nikochi Feelings, giá dưới 6 triệu đồng

Công ty TNHH Điện tử Nikochi Việt Nam
379 Lê Duẩn – QL1A, An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận
Điện thoại: 0931536632
Fax: 0683 831 698

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá