Sáng nay 20/3 tại không gian trải nghiệm Samsung Showcase, Công ty điện tử Samsung Vina đã ra mắt thế hệ màn hình với tên Space sở hữu thiết kế tối giản cao cấp.

Samsung giới thiệu màn hình Space: hai kích thước, giá từ 15 triệu đồng

Đi cùng vơi Space, Samsung cũng trưng bày UR59C, chiếc màn hình cong 4K UHD 32 inch đầu tiên trên thế giới; CRG9 – màn hình độ phân giải 5K chơi game cao cấp cho các game thủ; CR500 – màn hình tràn viền ba cạnh với độ phân giải QHD; cuối cùng là màn hình CJG50 và CJG51 mang đến trải nghiệm hình ảnh vô cùng chân thật.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc của Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng những nghiên cứu không ngừng để cải thiện các sản phẩm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thế hệ màn hình cao cấp mới này của Samsung chính là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng không gian trên bàn làm việc và tăng cường chất lượng hình ảnh, đáp ứng mọi tính chất công việc hoặc nhu cầu giải trí của người dùng. Thiết kế tối giản của những mẫu màn hình này tạo nên điểm nhấn riêng của sản phẩm và phù hợp với mọi không gian.”

Samsung giới thiệu màn hình Space: hai kích thước, giá từ 15 triệu đồng

Màn hình Samsung Space mang đến nhiều tính năng đột phá, đặc biệt là về mặt không gian làm việc. Space sở hữu chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc, giúp giải phóng không gian lên đến 40%, cho bàn làm việc trở nên gọn gàng tuyệt đối. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt tối đa. Nhờ đó, bạn có thể lắp ráp, điều chỉnh một cách dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu và tầm mắt của mình. Thiết kế cáp nối chữ Y được giấu kín đáo phía sau giúp cho bàn làm việc sẽ trở nên thẩm mỹ, gọn gànghơn bao giờ hết.

Samsung giới thiệu màn hình Space: hai kích thước, giá từ 15 triệu đồng

Việc giải phóng không gian trên bàn làm việc cho phép người bạn tập trung hơn vào nội dung trên màn hình, không bị xao lãng. Màn hình Space giúp tận dụng tối đa không gian trên bàn làm việc của mình bằng việc giảm diện tích bị phung phí bởi chân đế màn hình truyền thống, đồng thời giúp cho bàn làm việc hiện đại thông thoáng, phong cách và thuận tiện hơn.

Cùng với đó, thông qua khả năng điều chỉnh nhân trắc học, kết nối cổng tín hiệu đơn giản và hệ thống quản lý dây cáp kín đáo, màn hình Space sở hữu hình dáng và công năng phù hợp với bất kỳ không gian làm việc và văn phòng nào.

Với thiết kế siêu linh hoạt cùng độ phân giải cao (phiên bản 27 inch có độ phân giải QHD và 32 inch hỗ trợ độ phân giải đến 4K UHD), màn hình Space hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh cực kì chi tiết cùng cùng sự tinh tế của một màn hình kiểu mới.

Samsung giới thiệu màn hình Space: hai kích thước, giá từ 15 triệu đồng

Về giá bán, màn hình Space bản 27 inch có giá 14.990.000 đồng, trong khi phiên bản 32 inch là 16.990.000 đồng. Đặc biệt, từ 16-25/3 với số lượng có hạn, bạn có thể đặt mua màn hình Space với giá giảm 50% với kích thước 27 và 32 inch là 7,495 và 8,495 triệu đồng.