HP Inc. đã công bố ra mắt dòng sản phẩm máy in HP DeskJet GT mới cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm dùng hệ thống mực in liên tục cùng các tính năng in không dây, có khả năng in hàng nghìn trang với mức chi phí tiết kiệm.

Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

HP giải quyết được một trong những vấn đề gây mệt mỏi nhất của máy in sử dụng mực in liên tục, đó là dễ dàng tiếp mực một cách sạch sẽ với hệ thống nạp mực chống tràn cải tiến của HP. Các hộp mực được lắp vào máy đơn giản mà không cần bóp nén. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lượng mực in thông qua hộp mực trong suốt.

Dòng HP DeskJet GT có khả năng in đến 8.000 trang với bộ ba hộp mực in màu HP và lên đến 5.000 trang với lọ mực in màu đen pigment HP có thể sử dụng ngay.

Mỗi hộp mực đen và màu có mức giá bản lẻ khuyến nghị là 250.000đ/hộp. Mực in HP chính hãng được chế tạo theo công thức đặc biệt để tạo ra các bản in sắc nét, đồ họa sống động, đồng thời có thể in ảnh chống thấm nước, chống phai màu để mang đến những tài liệu kinh doanh và marketing đẹp mắt.

Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

Môi trường làm việc ngày nay đòi hỏi các thiết bị phải được kết nối mạng và kết nối không dây. Máy in HP DeskJet GT 5820 All-in-One cho phép người dùng trong văn phòng dễ dàng kết nối thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Người dùng có thể cài đặt máy in một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thiết bị di động.

Ngay cả khi không có mạng, tính năng Wi-Fi Direct của HP cho phép người dùng kết nối trực tiếp máy in đến các thiết bị di động trong văn phòng. Ngoài ra, với ứng dụng thông minh HP Smart App, người dùng có thể gửi nhanh các bản scan đến email hoặc lưu trữ đám mây thông qua thiết bị di động của họ.

Người dùng có thể dễ dàng in từ nhiều thiết bị như iPhone và iPad sử dụng AirPrint, hoặc các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome.

Dòng DeskJet GT gồm 2 model, HP Deskjet GT 5820 All-in-One và HP Deskjet GT 5810 All-in-One, sản phẩm có giá bán lẻ lần lượt là 4.500.000 và 3.900.000 đồng.

Hình ảnh máy in HP DeskJet GT

Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ Ra mắt máy in HP DeskJet GT mới nhắm đến doanh nghiệp vừa và nhỏ