ASUS ROG ra mắt máy chơi game hạng nặng

ASUS ROG đã ra mắt sản phẩm ROG GT51CH – phiên bản nâng cấp nhiều tính năng của dòng desktop PC hạng nặng dành cho game thủ chuyên nghiệp.

ASUS ROG ra mắt máy chơi game hạng nặng

Được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES, ROG GT51CH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi đồng thời nhận được cả hai giải thưởng về thiết kế là CES Innovation và iF Design.

ROG GT51CH đại diện cho dòng máy chơi game đỉnh cao của Republic Of Gamers với những phần cứng mới nhất: CPU Intel Core i7-7700K thế hệ thứ 7 và card đồ họa NVIDIA GTX 1080, đáp ứng nhu cầu chiến game độ phân giải cao 4K hoặc trải nghiệm thực tế ảo VR Ready. Đặc biệt là với tính năng ép xung 3-WAY OVERCLOCKING chỉ bằng một nút bấm trên thân máy hoặc trong phần mềm quản lý hệ thống ROG Aegis III, hiệu năng toàn hệ thống có thể tăng thêm lên đến 15%. Máy cũng được trang bị SSD PCIe x4 (NVMe) có tốc độ truy xuất nhanh gấp 5 lần SSD SATA 3.

ASUS ROG ra mắt máy chơi game hạng nặng

Để đảm bảo cho các linh kiện luôn mát mẻ khi chơi trong thời gian dài các tựa game dù là nặng nhất, ROG GT51CH được thiết kế đặc biệt để hút gió từ ba hướng: quạt hút gió chủ động ở phía trước lấy cảm hứng từ động cơ máy bay phản lực với đèn nền RGB đa màu sắc; khe thông khí bên trên với thiết kế họa tiết Mayan; và hốc hút gió phía dưới chân máy. Luồng khí di chuyển tối ưu bên trong hệ thống để tản nhiệt cho CPU, card đồ họa VGA…

Điểm nâng cấp trên ROG GT51CH là áp dụng hệ thống đèn nền RGB đa màu sắc. Nhờ vào phần mềm quản lý tích hợp sẵn mà người dùng có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng ánh sáng ở 4 khu vực: mainboard, khe hút gió phía trước, dải đèn LED và logo ROG. ASUS Aura có thể được tùy chỉnh lên đến 8 triệu màu khác nhau để phù hợp với cảm giác của games đang chơi. Với bên trong máy, các kỹ sư ASUS đã tăng gấp đôi số lượng đèn LED trên bo mạch chủ từ 5 đến 10 lần, tạo ra hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ hơn.

ASUS ROG ra mắt máy chơi game hạng nặng

ROG GT51CH còn đáp ứng nhu cầu thính giác của game thủ khi được trang bị hệ thống DAC và Amplier chất lượng cao ESS Sabre ES9018 để giải mã tín hiệu âm thanh lossless, 32-bit/384kHz. Cùng với jack cắm mạ vàng, GT51 hứa hẹn mang lại chất lượng âm thanh sống động và chân thật để đáp ứng cho các game thủ hardcore hay ngay cả những tín đồ audiophile khó tính.

Sản phẩm chính thức được bán ra tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá 59.990.000 VNĐ.