góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ra mắt Samsung Galaxy Tab Active3: độ bền chuẩn quân đội Mỹ, bút S Pen chống nước

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng Galaxy Tab Active3 mới với thiết kế bền bỉ, chịu lực tốt đạt chuẩn quân đội Mỹ, hướng đến đối tượng người dùng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

Máy có khả năng chống nước cao ở độ sâu 1,5 m và có thể chịu được áp lực khi rơi từ khoảng cách 1,2 m mà không cần ốp lưng. Ngoài ra, Galaxy Tab Active3 và bút S Pen đi kèm đều đạt chuẩn chống bụi và nước IP68, có thể hoạt động ổn định dù trời mưa hay nắng. Màn hình LCD 8,0 inch vẫn chạy mượt mà dù người dùng sử dụng máy khi đang đeo găng tay. Trong trường hợp găng tay quá dày thì bút S Pen đi kèm sẽ phát huy tác dụng.

Galaxy Tab Active3 là sản phẩm kế nhiệm chiếc Galaxy Tab Active2 ra mắt 3 năm trước. Samsung cho biết sản phẩm này được phát triển dựa trên những ý kiến đóng góp từ khách hàng, nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Samsung Galaxy Tab Active3 được trang bị chipset Exynos 9810 (chipset của Galaxy S9 / Note9), kết hợp với RAM 4 GB và bộ nhớ 64/128 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Thiết bị chạy trên Android 10 với chế độ DeX cho trải nghiệm giống như máy tính để bàn cùng các biện pháp bảo mật của Knox.

Người dùng có thể tùy ý sử dụng sinh trắc vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Máy có camera đơn 5 MP ở mặt trước để gọi điện video thoải mái kèm một camera 13 MP ở mặt sau để chụp ảnh.

Galaxy Tab Active3 đi kèm viên pin 5.050 mAh có thể tháo rời, dễ thay thế khi cần sử dụng nhiều trong khi đang di chuyển. Người dùng có thể cắm sạc máy trong đế với các chân cắm pogo (hoặc sử dụng cáp USB thông thường nếu có).

Ngoài ra, Galaxy Tab Active3 còn có một tính năng mới gọi là No Battery Mode, được bật trong menu Quick Settings (Cài đặt nhanh). Tính năng này cho phép thiết bị sử dụng nguồn điện bên ngoài, không ảnh hưởng đến chất lượng pin.

Một số tiện ích bổ sung bên thứ ba có thể sử dụng để quét mã vạch hoặc thêm chức năng mPOS. Galaxy Tab Active3 và điện thoại Galaxy Xcover Pro sẽ nhận được ba bản cập nhật hệ điều hành chính. Đây là một lợi thế quan trọng dành cho doanh nghiệp, vốn sử dụng thiết bị lâu hơn người tiêu dùng.

Samsung Galaxy Tab Active3 đã có mặt trên thị trường từ hôm nay tại một số nước ở châu Âu và châu Á. Máy có một phiên bản chỉ kết nối Wi-Fi (với kết nối Wi-Fi 6) và một biến thể LTE. Giá sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version