Ngay trước sự kiện WWDC 2019, Samsung công bố dòng laptop Notebook 7 mới có thiết kế giống MacBook Pro của Apple đến từng chi tiết.

Theo đó, Samsung Notebook 7 sẽ có hai phiên bản 13 inch và 15 inch, chạy Windows 10. Khung máy bằng kim loại cứng cáp với các cạnh viền cắt kim cương tinh tế, trackpad rộng và viền màn hình mỏng. Sản phẩm giống MacBook Pro đến cả phông chữ trên bàn phím, hình nền và một đoạn lõm giữa cạnh dưới để dễ mở máy hơn.

Ra mắt Samsung Notebook 7 thiết kế giống hệt Macbook Pro, giá từ 1.000 USD

Model 13 inch có cách sắp xếp bàn phím và trackpad canh giữa không khác gì MacBook Pro. Phiên bản 15 inch lại hơi khác một chút vì được bổ sung thêm các phím số, khiến các phím chính và trackpad lệch khỏi vị trí trung tâm.

Cả hai sản phẩm đều sở hữu bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 8, RAM 8GB, màn hình 1080p cùng cảm biến vân tay (nút màu xanh trên bàm phím). Model 15 inch có thêm card đồ họa rời GeForce MX250 của NVIDIA và khả năng nâng cấp SSD để tăng tốc độ lưu trữ khi cần.

Ra mắt Samsung Notebook 7 thiết kế giống hệt Macbook Pro, giá từ 1.000 USD

Ngoài ra, Samsung còn ra mắt thêm chiếc Notebook 7 Force 15 inch màu đen trông giống Razer Blade. Sản phẩm được trang bị GeForce GTX 1650 của Nvidia có hiệu năng mạnh mẽ và mượt mà, phù hợp với người dùng chuyên chỉnh sửa video và chơi game, RAM 16 GB, cổng Ethernet và hai khe cắm để mở rộng lưu trữ. Tuy nhiên, máy chỉ có dung lượng pin 43Wh, trong khi MacBook Pro 15 inch được tích hợp pin đến 83,8 Wh.

Samsung Notebook 7 Force có giá 1.499 USD, khá cao so với các mẫu laptop khác cũng được trang bị GPU GTX 1650.

Những mẫu Notebook 7 thông thường có giá khởi điểm 999 USD, dự kiến phát hành tại Mỹ vào 26/7 tới trên cửa hàng trực tuyến của Amazon và Samsung.

Theo: The Verge