góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Sony tổ chức sự kiện ra mắt TV BRAVIA 2020

Sáng nay 8/7 tại TP.HCM, Sony Electronics Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu những sản phẩm mới nhất thuộc dòng TV BRAVIA 2020

Trong sự kiện với slogan “hình ảnh và âm thanh hài hòa” Sony đã trưng bày toàn bộ các dòng sản phẩm TV Sony BRAVIA dòng 8K LED TV Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series.

Dòng sản phẩm BRAVIA 2020 được nhấn mạnh sự nổi bật nhờ khả năng tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate mạnh mẽ và công nghệ màu sắc TRILUMINOS Display độc quyền từ Sony, đem đến trải nghiệm sống động và chân thực. Chất lượng âm thanh của thế hệ TV mới cũng được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos. Các thiết bị này mang phong cách thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại đẹp mắt và trải nghiệm người dùng thông minh, tiện ích nhờ hệ điều hành Android Pie 9.0.

Tại sự kiện, Sony Electronics Việt Nam cũng giới thiệu chiến lược kinh doanh của hãng trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh việc tập trung vào phân khúc TV màn hình lớn (từ 55 inch trở lên) và TV 8K. Hãng cũng giới thiệu chương trình “Vui hè BRAVIA, sắm tivi trúng quà” từ 1/6 đến 31/7/2020 với các khuyến mãi như ưu đãi tiền điện, giảm 30% khi mua loa thanh hoặc mua giá ưu đãi từ 2,99 triệu đồng, tăng thời gian bảo hành lên 3 năm và ưu đãi các ứng dụng giải trí cao cấp.

Hình ảnh tại sự kiện 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version