Sony ra mắt tai nghe true wireless WF-1000XM3 chống ồn hiệu quả

Sony vừa giới thiệu mẫu tai nghe true wireless (hoàn toàn không dây) WF-1000XM3, có khả năng khử tiếng ồn hiệu quả nhờ chip xử lý chuyên dụng hoàn toàn mới.

Sau thành công của mẫu tai nghe chụp tai chống ồn WH-1000XM3, Sony đã ra mắt thêm phiên bản true wireless WF-1000XM3 gọn nhẹ, tiện lợi và dễ mang theo khi di chuyển. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là khả năng chặn âm thanh bên ngoài hiệu quả nhờ chip QN1e xử lý tiếng ồn (nâng cấp từ chip QN1 của WH-1000XM3) cùng công nghệ cảm biến tiếng ồn kép. Microphone bề mặt của mỗi bên tai nghe sẽ thu và loại bỏ âm thanh từ môi trường xung quanh bằng bộ xử lý chuyên dụng.

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách tạo ra sóng âm đảo ngược để chặn những tiếng ồn không mong muốn trên hầu hết các tần số – từ văn phòng đến khoang máy bay. QN1e chịu trách nhiệm chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số 24-bit kết hợp cùng công nghệ phục hồi tấn số DSEE HX của Sony – tính năng giúp nâng cao chất lượng âm thanh bằng cách khôi phục lại một số âm bị mất trong quá trình nén tập tin.

Trong trường hợp cần nghe những âm thanh bên ngoài (ví dụ khi đang băng qua đường), bạn có thể kích hoạt chế độ Quick Attention bằng cách chạm nhẹ vào phần điều khiển cảm ứng trên tai nghe để giảm âm lượng tức thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát, tạm dừng, chuyển bài chỉ bằng thao tác chạm.

WF-1000XM3 được trang bị chip Bluetooth mới có khả năng kết nối không dây ổn định hơn, đồng bộ hóa giữa hai tai nghe trái phải một cách chính xác. Độ trễ của thiết bị thấp, tương tự như đang nghe phát trực tiếp từ nguồn.

Thiết bị có thời lượng pin 6 giờ, hộp sạc không dây đi kèm cho phép sạc thêm tối đa 24 giờ. Ngoài ra, hộp sạc cũng hỗ trợ sạc nhanh (10 phút cho 90 phút sử dụng) và đầy pin chỉ trong 6 giờ – rất tiện lợi cho những người hay quên. Tai nghe true wireless WF-1000XM3 có thiết kế khá ấn tượng và sang trọng với hai màu đen và vàng đồng. Sản phẩm vừa ra mắt ở Úc với giá 230 USD.

Theo Gizmodo

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá