Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt TV QLED Q6F – sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED.

Ra mắt TV Samsung QLED Q6F, 3 kích thước màn hình, giá từ 30 triệu đồng

Kế thừa những tính năng độc đáo về chất lượng hình ảnh và thiết kế từ dòng TV Samsung QLED trong một mức giá phù hợp, TV QLED Q6F phá bỏ những rào cản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ TV QLED đỉnh cao. Các mẫu sản phẩm TV QLED Q6F ra mắt tại Việt Nam đa dạng về kích thước, bao gồm 49, 55 và 65 inch.

Ra mắt vào đầu năm 2017, QLED – dòng TV cao cấp của Samsung đã gây ấn tượng với nhiều tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp cùng các đường nét thiết kế độc đáo. TV QLED đã vượt khỏi giới hạn định nghĩa về một thiết bị nghe nhìn, mang những trải nghiệm và cảm hứng sống khác biệt. Chính vì vậy, Samsung đã mang TV QLED đến gần với đại đa số khách hàng hơn với mẫu sản phẩm TV QLED Q6F – bảo toàn những tính năng độc đáo của TV QLED trong mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp.

Ra mắt TV Samsung QLED Q6F, 3 kích thước màn hình, giá từ 30 triệu đồng

QLED TV dựa trên công nghệ AI, được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh. Công nghệ AI kết hợp với công nghệ Chấm Lượng Tử được phát triển độc quyền bởi Samsung, tạo ra chất lượng hình ảnh với độ tương phản phong phú và chi tiết, tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, độ sáng lên đến 1000 nits cho từng khung hình. Bên cạnh đó, TV QLED Q6F còn được tích hợp công nghệ tương phản tiên tiến Q HDR chuẩn HDR 10+, giúp mọi khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ trở nên sắc nét đến từng chi tiết phức tạp nhất.

TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với giải pháp quản lý dây cáp đột phá, giúp loại bỏ “sự xao lãng” của thị giác khi xem TV. Chế độ hình nền Ambient Mode cũng hiện diện trong sản phẩm TV QLED Q6F, tạo cảm giác đồng nhất về không gian với màn hình TV, hòa nhập tinh tế vào mặt phẳng phía sau.

Ra mắt TV Samsung QLED Q6F, 3 kích thước màn hình, giá từ 30 triệu đồng

Người dùng có thể lựa chọn chế độ hình nền từ kho hình ảnh phong phú trên ứng dụng SmartThings, hoặc các thông tin thường nhật hữu ích (thời gian, thời tiết,…) thông qua nút điều chỉnh riêng biệt cho chế độ Ambient Mode trên điều khiển One Remote Control.

Các chuyên gia từ Trung tâm thử nghiệm Testlab đã chứng nhận TV Samsung QLED không gặp hiện tượng lưu ảnh. Với bài kiểm tra khắc nghiệt kéo dài 72 giờ, đội ngũ kỹ sư đã giả lập các yếu tố gây nên hiện tượng lưu ảnh như các điểm ảnh tĩnh và có độ sáng cao trong suốt quá trình thử nghiệm. Kết quả cho thấy, TV QLED không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khắc nghiệt nhất, không để lại các vùng lưu ảnh trên màn hình. Đây không phải lần đầy tiên TV QLED nhận được chứng nhận này. Trước đây, tạp chí công nghệ uy tín Rtings.com đã đánh giá 10/10 cho chất lượng hình ảnh của TV QLED.

Ra mắt TV Samsung QLED Q6F, 3 kích thước màn hình, giá từ 30 triệu đồng

Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Với TV QLED Q6F, Samsung mong muốn được mang đến cho khách hàng một sản phẩm TV sở hữu công nghệ đỉnh cao với mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp. Những trải nghiệm hình ảnh sống động và thiết kế hài hòa không gian sống sẽ đến với nhiều người dùng hơn mà không bị giới hạn bởi bất kì rào cản nào.”

Sản phẩm TV Samsung QLED Q6F bao gồm ba phiên bản 49, 55 và 65 inch với giá bán lẻ tương ứng là 29.900.000, 45.900.000 và 65.900.000 đồng. Chi tiết về sản phẩm có tại địa chỉ https://www.samsung.com/vn/tvs/qledtv-q6fn/QA65Q6FNAKXXV/.