Loạt sản phẩm mới năm 2018 của TCL bao gồm QLED X6 TV, QLED X4 TV, UHD C6 TV và Curved UHD P5 TV.

TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới

Dịp này, TCL cũng công bố việc hợp tác với siêu sao bóng đá Neymar Jr. làm gương mặt đại diện nhãn hàng. Với các phân khúc sản phẩm khác nhau, TCL tự tin đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng Việt, mang đến những trải nghiệm giải trí mới mẻ và thông minh với mức giá cạnh tranh.

TV TCL QLED X6

TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới

Đây là chiếc TV sáng giá nhất trong sự kiện lần này, cũng là sản phẩm nhận được sáng tạo tại CES 2018 vào tháng 1 vừa rồi. TCL X6 TV lấy cảm hứng thiết kế từ gỗ, cùng với đó là những tính năng cao cấp như chất lượng hình ảnh cao nhờ sử dụng công nghệ hiển thị Quantum Dot và âm thanh cao cấp trong nhà, phù hợp là thiết bị cho rạp chiếu tại gia.

TCL X6 85 inch còn có công nghệ HDR Premium cải thiện độ sáng, độ tương phản và màu sắc phong phú. Tính năng Local Dimming giúp tăng cường kiểm soát tính chính xác của ánh sáng và điều chỉnh độ sáng phù hợp, trong khi tính năng tăng cường chuyển động (MEMC) giúp cung cấp hình ảnh hoàn hảo, năng động và chi tiết. X6 cũng đi kèm với hệ thống loa thương hiệu Harman Kardon 7.1.4 với công suất đạt 350W, cùng với công nghệ giải mã tín hiệu DTS và âm thanh Bluetooth. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android với các ứng dụng phổ biến như Netflix và YouTube, tính năng thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói…

TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới

TV TCL QLED X4

TCL X4 có hai lựa chọn màn hình 55 và 65 inch với thiết kế màn hình mỏng chỉ 6,9mm. Sản phẩm cũng dùng công nghệ màn hình Quantum Dot, chế độ HDR Premium, Micro Dimming và MEMC cho hình ảnh hoàn hảo và chi tiết.

Sản phẩm còn có tính năng thông minh như tìm kiếm bằng giọng nói, tích hợp Google Play Store, Chromecast… người dùng còn có thể truy cập cac nội dung phổ biến nhất từ Netflix và YouTube thông qua phím tắt ngay trên điều khiển từ xa.

TV TCL UHD C6

TCL C6 dùng công nghệ dải màu rộng (WCG) để nâng cao hiệu suất của màn hình và cải thiện màu sắc. Trang bị hệ thống HDR Pro, C6 cung cấp sự phân biệt sáng tối với độ chi tiết rực rỡ. Thiết bị còn có thể điều chỉnh độ sáng tối riêng biệt bằng công nghệ Micro Dimming mới nhất.

Đi cùng với đó là loa Harman Kardon và công nghệ giải mã tín hiệu DTS và âm thanh Dolby Audio. Với công nghệ AI và hệ điều hành Android TV, C6 cung cấp các chức năng thông minh tiên tiến và một loạt các lựa chọn giải trí. Sản phẩm tích hợp trợ lý ảo mạnh mẽ, cho phép lựa chọn các chương trình truyền hình bằng cách nói chuyện với TV… Sản phẩm đã nhận được giải thưởng “Global Smart TV Audio – Visual Experience Award of the Year” của IDG tại CES 2018.

TV TCL UHD Curved P5

TCL P5 là chiếc TV màn hình cong siêu mỏng với chất lượng hình ảnh và âm thanh sâu. Màn hình cong 4000R tinh tế và thanh lịch của P5 cung cấp góc nhìn rộng hơn, làm giảm điều tiết mắt và cung cấp trải nghiệm tốt hơn.

TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới

Ngoài ra, công nghệ Upscaling của TCL giúp nâng cấp hình ảnh từ 2K lên đến chất lượng 4K từ USB hoặc HDMI, và từ các nội dung trực tuyến như Netflix và YouTube. P5 cung cấp âm thanh vòm phòng thu 5.1 với bộ giải mã Dolby Audio cho hiệu ứng 360 độ. Sản phẩm còn có ứng dụng TV+ App Store với hơn 300 ứng dụng riêng biệt, từ video theo yêu cầu đến mạng xã hội, chơi game, âm nhạc và chia sẻ ảnh.

Hình ảnh tại buổi ra mắt TV TCL mới

TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới TCL ra mắt 4 dòng sản phẩm TV QLED và UHD mới