góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ra mắt ứng dụng Spotify Kids dành riêng cho trẻ em

Spotify Kids là ứng dụng nghe nhạc dành riêng cho trẻ em từ ba tuổi trở lên, mới được thử nghiệm với tài khoản Premium Family ở Ireland và sẽ sớm mở rộng sang các nước khác.

Làm cha mẹ trong thời đại kỹ thuật số là một trách nhiệm rất khó khăn, bạn lúc nào cũng phải bảo vệ con trẻ khỏi những nội dung xấu trên Internet. Nắm được tâm lý đó, nhiều công ty đã bắt đầu phát triển phiên bản ứng dụng dành riêng cho trẻ em. Spotify vừa phát hành thử nghiệm ứng dụng Spotify Kids ở Ireland cho thuê bao Premium Family, nếu thành công sẽ bắt đầu mở rộng sang các nước khác trong tương lai gần.

Nội dung trên Spotify Kids được quản lý hoàn toàn bởi con người, đảm bảo trẻ em sẽ có trải nghiệm nghe nhạc an toàn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng. Hơn nữa, các biên tập viên của Spotify có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý nội dung an toàn cho trẻ em, nhiều trong số họ đến từ các công ty danh tiếng như Disney, Discovery Kids và Nickelodeon.

Trong ứng dụng Spotify Kids, người dùng có hai tùy chọn, “Âm thanh cho trẻ nhỏ” (Younger Kids) hoặc “Âm thanh cho trẻ lớn hơn” (Audio for Older Kids). Phần “Âm thanh cho trẻ nhỏ” sẽ có các bài hát ru, nhạc phim được biên tập cho trẻ em. Danh mục “Âm thanh cho trẻ lớn hơn” sẽ bao gồm danh sách nhạc và các bài hát phù hợp với độ tuổi của bé.

Một lợi ích khác là ứng dụng sẽ hoàn toàn không có quảng cáo, giúp trẻ không bị làm phiền khi đang nghe nhạc. Nhìn chung, đây là một dịch vụ khá thú vị và hữu ích dành cho trẻ em. Tuy nhiên, người dùng cần phải chờ đến khi Spotify Kids khả dụng ở khu vực mình đang sống.

Theo Android Central

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version