Fujifilm X-E3 là bản nâng cấp đầy ạnh mẽ của dòng X-E nổi tiếng, dành cho các nhiếp ảnh gia đam mê dòng máy rangefinder (lấy quét quang trắc)

Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

Fuifilm X-E3 sở hữu thiết kế tối giản, thuận tiện khi trải nghiệm nhưng cho chất lượng hình ảnh vượt trội với loạt ính năng sáng tạo. Đây cũng là chiếc máy ảnh đầu tiên của dòng X Series của Fujifilm trang bị kết nối Bluetooth, giúp giao tiếp thuận tiện với smartphone hoặc tablet.

Về thông số kỹ thuật, Fujifilm X-E3 được trang bị vi xử lý APS-C X-Trans CMOS III độ phân giải 24.3 MP và bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, khả năng xử lý màu sắc mạnh, chất lượng hình ảnh tốt hơn. Máy sở hữu hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn và cập nhật thuật toán mới giúp sản phẩm có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất: 0.06 giây.

Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

X-E3 có tốc độ chụp liên tục tốc độ cao 5 fps qua live-view, thời gian khởi động 0,4 giây và độ trễ giữa hai lần chụp là 0,25 giây. Nhờ thuật toán mới, máy có khả năng bắt được các chủ thể chuyển động nhanh gấp hai lần so với sản phẩm tiền nhiệm, đồng thời bắt được các chủ thể có kích thước nhỏ hơn một nửa so với trước kia.

Fujifilm X-E3 trang bị màn hình LCD kích thước 3 inch, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh, tích hợp khả năng cảm ứng, có thể chạm để chụp hoặc xoay ảnh. Ngoài ra, máy ảnh không gương lật nhỏ gọn này còn có khả năng quay phim Full-HD cũng như 4K, cùng với việc sử dụng các chế độ giả lập màu phim nổi tiếng của dòng sản phẩm X-series.

Người dùng cũng thể xuất phim thông qua cổng HDMI, có thể lồng thêm âm thanh vào phim thông qua microphone ngoài. Tại thị trường Việt Nam, Fujifilm X-E3 được bán ra với hai màu đen và bạc. Người dùng có thể mua lẻ thân máy với mức giá 21,99 triệu, thêm ống KIT 23mmF2 là 27,99, hoặc ống KIT XF18-55mm F2.8-4 R LM IOS giá 28,99 triệu đồng.

Để đem đến chất lưuowjng hình ảnh vượt trội cho XE-3, Fujifilm cũng giới thiệu thêm ống kính mới là XF80mmF2.8 R LM OIS WR Macro với giá 25,99 triệu, cũng như ống GF45mmF2.8R LM WR với giá 39,9 triệu đồng. Người dùng mua X-E3 còn có thể trang bị thêm các phụ kiện sang trọng như bao da máy ảnh, tay nắm.

nh thực tế máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 Ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3