góc quảng cáo, cám ơn bạn
Home Bài mới Razer bị trộm 2 mẫu laptop hàng demo tại CES 2017

Razer bị trộm 2 mẫu laptop hàng demo tại CES 2017

Razer bị trộm 2 mẫu laptop gaming Project Valerie tại CES 2017

Hai mẫu thử của dự án laptop gaming với tên Valerie của Razer đã bị lấy cắp tại CES 2017 tại gian hàng của công ty vào ngày chủ nhật.

Cả hai hiện mới chỉ là bản demo ý tưởng mới của Razer, dự án này với tên gọi Valerie, laptop có ba màn hình 4K. Razer cho biết các sản phẩm bị lấy khoảng 4 giờ chiều ngày chủ nhật.

Giám đốc điều hành của Razer, Min-Liang Tan đã chia sẻ trên Facebook: ” Chúng tôi xem đây là một hành động trộm cắp, và nếu trường hợp này có liên quan đến hoạt động gián điệp công nghiệp thì nó sẽ rất nghiêm trọng. Đó là một hành vi gian lận, rất gian lận và không hợp với chúng ta. Hình phạt cho những tội này thường rất nặng và người nào làm việc này chứng tỏ họ không thông minh.”

Min-Liang Tan nói rằng Razer đang làm việc với các nhà thực thi pháp luật và nhân viên quản lý CES để điều tra. Ông cũng yêu cầu những người tham dự nếu biết thông tin liên quan đến sự việc gửi email đến địa chỉ legal@razerzone.com và hãng sẽ gửi phần thưởng lên đến 25.000 USD cho người đó.

“Vụ trộm đã xảy ra sau giờ diễn chính thức”, Allie Fried, giám đốc sự kiện truyền thông toàn cầu của Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng cho hay. Trong thư gửi cho The Verge, ông cho biết: “Sự an toàn của triển lãm, người tham dự, các sản phẩm trưng bày và tài liệu của họ là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhân viên thực thi pháp luật và Razer để điều tra vụ việc.”

Sơ lược về dự án Valerie của Razer, đây là một laptop phục vụ gaming tích hợp thêm 2 màn hình phụ ngoài màn hình chính của laptop. Nó cho giúp người dùng làm đa tác vụ vùng lúc hoặc chơi game với góc nhìn siêu rộng. Cả hai đều hỗ trợ VR, vượt xa thông số kĩ thuật đề nghị của Oculus Rift hay HTC Vive.

Razer Project Valerie được trang bị card nVidia GeForce GTX 1080, bàn phím cơ, màn hình phụ nhỏ trên bàn phím hiển thị thời lượng pin. Tuy có 3 màn hình nhưng khi gấp lại máy khá gọn gàng.

Theo: theverge

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version