Razer ra mắt bộ sưu tập “Quartz và Mercury” 2020 cho game thủ

Các thiết bị chơi game hiệu suất cao mới nhất của Razer giờ đây sẽ được giới thiệu với diện mạo mới.

Được ra mắt lần lượt vào năm 2017 và 2018, phiên bản Mercury – Bạc thuỷ ngân và Quartz – Hồng thạch anh đã chinh phục giới streamer cũng như game thủ trên toàn cầu. Giờ đây, Razer đưa các sản phẩm gaming mới nhất vào bộ sưu tập này, mang đến trải nghiệm hiệu suất đỉnh cao cho các game thủ đam mê thời trang.

Chuột Razer Viper Ultimate

Viper Ultimate là chuột chơi game không dây được thiết kế để mang lại lợi thế chiến thắng cho các game thủ. Thiết bị được tích hợp công nghệ không dây Razer HyperSpeed và cảm biến quang học 20.000 DPI Focus+ trong bộ khung chỉ nặng 78g.

Switch quang Razer sử dụng chùm tia hồng ngoại để ghi nhận lần nhấp chuột, cho phép đạt thời gian phản hồi là 0,2 mili giây. Hoạt động tức thời giúp loại bỏ các lần nhấp không mong muốn, cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn chuột của mình.

Tai nghe Razer Hammerhead True Wireless

Với tính năng “ultra-low-latency” (độ trễ cực thấp), tai nghe Hammerhead True Wireless mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và lợi thế chiến thắng cho các game thủ.

Theo đó, tai nghe mới của Razer có độ trễ đầu vào cực thấp chỉ với 60ms, điều đó có nghĩa âm thanh được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn và sẽ không bao giờ bị vấp, mang lại lợi thế cạnh tranh và trải nghiệm tốt hơn cho video và âm nhạc. Thiết bị được thiết kế chống nước, phù hợp phong cách sống năng động. Sản phẩm hỗ trợ cảm ứng và trợ lý giọng nói với khả năng kết nối qua sóng Bluetooth 5.0

Chuột Razder Viper Ultimate Quartz và tai nghe Hammerhead True Wireless Mercury được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền tại Việt Nam với giá tham khảo:

  • Chuột Viper Ultimate Quartz: 3.949.000 VND
  • Tai nghe Hammerhead True Wireless Mercury: 2.890.000 VND
GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá