Thế hệ tiếp theo của Razer Phone đang được sản xuất

Thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại Razer Phone dành cho game thủ đang trong quá trình sản xuất, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm.

Thế hệ tiếp theo của Razer Phone đang được sản xuất

Razer đã giữ bí mật về số bán ra của dòng smartphone chuyên game đầu tiên khi thông báo về kết quả tài chính tạm thời trong vòng 6 tháng kết thúc vào ngày 30/7. Thương hiệu dành cho dân chơi game đang tập trung nguồn lực trong việc sản xuất thế hệ thứ hai.

Vẫn chưa có thông tin ra mắt chính thức của sản phẩm, nhưng những báo cáo gần đây cho biết smartphone mới có thể sẽ xuất hiện vào cuối năm. Razer Phone đầu tiên với thiết kế ảnh hưởng từ dòng điện thoại Nextbit Robin được ra mắt và bán vào tháng 11 năm ngoái, thế hệ tiếp theo được mong đợi sẽ xuất hiện cùng khoảng thời gian.

Hãng tập trung vào báo cáo tài chính mới đây không những để báo trước về sự xuất hiện của thế hệ Razer Phone tiếp theo, mà còn nhấn mạnh thêm rằng dòng smartphone chuyên chơi game ra mắt hồi năm ngoái đã nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Tuy công ty vẫn chưa xác nhận tên chính thức, nhưng có thể dự đoán rằng sản phẩm sẽ có tên Razer Phone 2. Có thể smartphone này sẽ được sản xuất với số lượng lớn, nhắm đến lượng người dùng rộng hơn và nhận được sự ủng hộ như thế hệ trước đó.

Razer cũng bóng gió về việc phát hành phầm mềm kèm theo nhằm mở rộng các dịch vụ và ứng dụng của họ từ máy tính vào thị trường di động. Vẫn chưa rõ ràng ý của Razer là gì, nhưng nếu thực hiện được như dự án Linda mà hãng đã tiết lộ từ CES vào tháng 1 năm nay thì thật sự thú vị.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá