Razer sẵn sàng cho sự kiện thể thao điện tử SEA Games 31

Trong bối cảnh thể thao điện tử chính thức trở thành môn thể thao giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31), Razer tái khẳng định cam kết của doanh nghiệp này đối với sự kiện thể thao điện tử trong khu vực.

Xin gửi đến bạn thông tin từ Razer:


Razer, thương hiệu hàng đầu thế giới trong thi trường dành cho game thủ, công bố ý định đi đầu trong trách nhiệm đối với bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31 tổ chức vào năm 2021. Đối với SEA Games 30 tổ chức tại Phillipines vào năm 2019, doanh nghiệp này đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc vận động hành lang để lần đầu tiên trong lịch sử đưa thể thao điện tử trở thành môn thể thao giành huy chương.

Lần này, với SEA Games 31 dự kiến tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021, Razer cũng đã nỗ lực làm việc cùng các đối tác trong ngành và các liên đoàn thể thao điện tử trong khu vực để một lần nữa thành công trong việc chính thức đưa thể thao điện tử vào kỳ đại hội thể thao khu vực mang đầy tính cạnh tranh.

Razer sẵn sàng cho sự kiện thể thao điện tử SEA Games 31

“Thể thao điện tử luôn là một phần cơ bản trong cốt lõi của Razer. Vì vậy, chúng tôi luôn ủng hộ việc nâng cao vị thế của thể thao điện tử với tư cách là một môn thể thao giành huy chương được công nhận tại SEA Games 30 và 31″, Zuber Mohammed, Giám đốc tiếp thị của Razer, nhấn mạnh.

Đồng thời, ông Mohammed cũng khẳng định: “Với việc thể thao điện tử tiếp tục có góp mặt tại SEA Games 31, chúng tôi vẫn cam kết hợp tác cùng các liên đoàn thể thao điện tử quốc gia trong khu vực để thúc đẩy sự phát triển không ngừng và chuẩn bị cho tất cả vận động viên tham gia trong kỳ đại hội sắp tới”.

Trước thềm SEA Games 31 (được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam vào năm 2021), Razer hợp tác chặt chẽ cùng nhiều đối tác để chuẩn bị cho các vận động viên. Đồng hành cùng các liên đoàn thể thao điện tử quốc gia trong khu vực cũng như hỗ trợ cộng đồng thể thao điện tử SEA, Razer đã triển khai nhiều sáng khiến như Razer Invitational – SEA để cung cấp cơ hội đào tạo, hỗ trợ cho các vận động viên thể thao điện tử, bao gồm việc hợp tác với Hội Thể thao điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) nhằm tài trợ cho đội tuyển việt nam trong giải Vô địch Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế để tập luyện và chuẩn bị cho các đấu trường quốc tế.

Ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch VIRESA, cho biết: “Với sự hỗ trợ tích cực từ Razer và các liên đoàn, chúng tôi vui mừng thông báo thể thao điện tử một lần nữa trở thành nội dung thi đấu chính thức tại SEA Games. Rất nhiều vận động viên đã đi cọ sát tại các cuộc thi trong và ngoài nước để chuẩn bị cho sự kiện sắp tới dù các nội dung thi đấu cụ thể chưa được xác nhận. Chúng tôi rất cảm kích trước sự cống hiến của các vận động viên và sẽ cam kết nâng tầm thể thao điện tử trong khu vực”.

Razer Invitationals 2020 được chuẩn bị cho các vận động viên hướng ra sân chơi toàn cầu

Razer sẵn sàng cho sự kiện thể thao điện tử SEA Games 31

Dựa trên thành công của sự kiện thể thao điện tử tại SEA Games 2019, Razer tiếp tục nỗ lực chuẩn bị cho các vận động viên thể thao điện tử trên toàn thế giới tham dự các sự kiện giành huy chương quốc tế. Razer có niềm tin vững chắc rằng nhu cầu về hòa nhập và cơ hội bình đẳng. Do đó, Razer Invitational chuỗi giải đấu dành cho trình độ nghiệp dư được hình thành. Dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID – 19, sự kiện sẽ diễn ra hoàn toàn với hình thức trực tuyến. Cuộc thi cho phép các vận động viên thể thao điện tử từ các cấp độ kỹ năng khác nhau tham gia và tích lũy kinh nghiệm.

Razer Invitational lần đầu tiên xuất hiện với phiên bản Đông Nam Á nhằm mục tiêu chuẩn bị cho các vận động viên tại khu vực này tham dự SEA Games 2021. Làm việc với các đối tác trong ngành và liên đoàn thể thao điện tử khu vực, Razer đã tổ chức và phát động một giải đấu toàn diện nhưng có tính cạnh tranh cao, có sự tham gia của các vận động viên thể thao điện tử đến từ 10 quốc gia khu vực Đông Nam Á, gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đây là giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Đông Nam Á năm 2020 và có hơn 500 đội tham dự với 10,5 triệu người xem livestream cũng như 67 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội.

“Cùng với Razer, chúng ta có thể gắn kết các bên liên quan và các nhà lãnh đạo thể thao điện tử tại Đông Nam Á thành một cộng đồng, tạo tiền để giúp thể thao điện tử được công nhận và phủ sóng bình đẳng như các môn thể thao truyền thống”, Alvin Juban, Philippine SEA Games Esports Union kiêm đồng chủ tịch và quản lý Đội tuyển Quốc gia Philippines, nói.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào về việc các vận động viên và cộng đồng thể thao điện tử đã tiến xa đến đâu cũng như mong đợi những cơ hội mà SEA Games năm sau sẽ mang lại cho ngành”.

Sau thành công của Razer Invitational – Southeast Asia, Razer sẽ tiếp tục nỗ lực phát hiện và nuôi dưỡng một thế hệ vận động viên thể thao điện tử mới trên toàn cầu. Giải đấu đang diễn ra tại khu vực châu Mỹ Latin và dự kiến khởi động ở châu Âu từ ngày 10/12/2020 đến ngày 30/1/2021.

Razer sẵn sàng cho sự kiện thể thao điện tử SEA Games 31

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.razer.com/sg-en/razer-invitational

Với tư cách là một trong những thương hiệu về thể thao điện tử lớn nhất thế giới, Razer tiếp tục là bên đưa thể thao điện tử tăng trưởng và phát triển. SEA Games 2021 là một cột mốc quan trọng với ngành và Razer mong muốn được hợp tác với các liên đoàn khác nhau để củng cố vị thế của thể thao điện tử như một sự kiện hợp pháp và có huy chương vĩnh viễn trong một sự kiện thể thao đa năng 2 năm một lần.

Về Razer

Razer là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game.

Logo rắn ba đầu của Razer đã trở thành một trong những biểu tượng “huyền thoại” trong cộng đồng game thủ và esport trên toàn cầu. Với số lượng người hâm mộ hùng hậu trải dài khắp mọi lục địa, công ty đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái lớn nhất thế giới về phần cứng, phần mềm và dịch vụ tập trung vào giới game thủ.

Phần cứng từng đoạt giải thưởng của Razer bao gồm thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính xách tay chơi game Blade.

Về phần mềm, Razer chinh phục hơn 100 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (nền tảng Internet of Things), Razer Chroma RGB (công nghệ đèn RGB Chroma), và Razer Cortex (công cụ khởi chạy và tối ưu hóa hiệu suất trò chơi).

Về dịch vụ, Razer Gold là một trong những dịch vụ tín dụng ảo lớn nhất thế giới dành cho game thủ và Razer Fintech là một trong những mạng thanh toán kỹ thuật số từ ngoại tuyến đến trực tuyến lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 2005 với hai trụ sở chính tại Irvine (California) và Singapore, Razer hiện diện với 17 văn phòng trên toàn thế giới và là thương hiệu hàng đầu dành cho giới game thủ tại Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Razer cũng được niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (Mã chứng khoán: 1337).


Mời bạn để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá