Realme 2 Series nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước

Sau khi ra mắt 3 dòng sản phẩm là Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro vào ngày 16/10 vừa qua, Realme đã nhận được tổng cộng gần 6.000 lượt đăng ký đặt trước hàng tại các site online của kênh bán lẻ.

Dù mới ra mắt ít ngày, Realme đã đạt tỉ lệ 58% người đặt hàng so với tỉ lệ người muốn mua hàng. Theo thống kê riêng từ website của TGDĐ, hiện có 1.258 người đăng ký thông tin cho 2 dòng sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro, trong đó có 730 người đặt hàng, như vậy tỉ lệ 58% khách hàng thực sự muốn mua sản phẩm này.

Realme 2 Series nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước

Ông Y Đức, Giám đốc Phát triển Thị trường của Realme Việt Nam, người vốn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý thị trường và theo dõi mảng kinh doanh theo các kênh bán hàng trọng yếu của OPPO Việt Nam cho biết: “Tỉ lệ gần 60% vốn là con số rất lớn đối với một nhãn hàng, thông thường các nhãn hàng mới, giai đoạn pre-order tỉ lệ chuyển đổi thường chỉ đạt 30%, 40%, ít khi đạt 50%; với các sản phẩm hot, tỉ lệ chuyển đổi cũng chỉ đạt tầm 60 – 70%. Trong khi đó, Realme là một thương hiệu rất mới, tỉ lệ gần 60% này thực sự khiến chúng tôi rất vui vì bước đầu có được sự ghi nhận nhiệt thành từ người tiêu dùng Việt”.

Lý do Realme được yêu chuộng và nguy cơ cháy hàng có thể được tóm vào 2 nguyên nhân:

1. Realme được ủng hộ và hậu thuẫn bởi OPPO: Tại Việt Nam, sự hợp tác của Realme Việt Nam và OPPO Việt Nam mở rộng đến các dịch vụ sau bán hàng, với sự trợ giúp của 44 trung tâm dịch vụ được ủy quyền từ OPPO sẽ hỗ trợ cho Realme.

2. Được yêu chuộng bởi người trẻ ngay từ khi ra mắt và kế hoạch chinh phục Realfan tại Việt Nam: Ngay tại sự kiện ra mắt, Realme đã đón tiếp 5 thành viên nòng cốt của RealFan tại Việt Nam. Và vừa qua, Realme liên tục tổ chức các workshop và buổi offline với fan của mình. Facebook của Realme cũng là nơi các bạn trẻ nhiệt tình thảo luận và hẹn nhau offline. 

Nhận định về Realme, Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc, Công ty Bán lẻ FPT (FPT Shop) nói: “Chúng tôi luôn ủng hộ và chào đón các thương hiệu trẻ. Việc những thương hiệu có sự đầu tư bài bản và nghiêm túc như Realme đến Việt Nam sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu sản phẩm cấu hình đỉnh, thiết kế thời trang và giá thành tốt”.

Ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào & Campuchia: “Như mọi người đã biết, những gì người dùng cần từ một chiếc điện thoại di động cũng đã phát triển với sự ảnh hưởng ngày càng tăng của thế hệ trẻ. Vì vậy, Realme thực sự là một người tiên phong trong ngành công nghiệp đầy thông minh này, vì Realme đã có tầm nhìn xa để cung cấp các sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý cho thị trường mục tiêu là giới trẻ”