Realme là hãng thành công trong thời gian dưới 2 tháng thâm nhập thị trường

Hôm nay 8/11, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã xác nhận các kỷ lục của Realme Việt Nam qua kết quả kinh doanh liên tục và chắc chắn thông qua kết quả kể từ tháng 9/2018 đến nay.

Realme là hãng thành công trong thời gian dưới 2 tháng thâm nhập thị trường

Realme, thương hiệu smartphone dành cho giới trẻ đã thực hiện bước tiến vững chắc trong chiến lược phát triển thị trường thông qua việc ký kết hợp tác với các hệ thống bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong đó, đặc biệt là mối quan hệ chiến lược giữa Realme Việt Nam và Thế Giới Di Động, đơn vị vận hành hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và Điện máy Xanh.

Nhãn hàng thành công nhất trong thời gian dưới 2 tháng thâm nhập thị trường Việt Nam

Realme chỉ vừa xác nhận bước vào thị trường Việt Nam vào ngày 24/09/2018 và chỉ sau 1 tháng, hãng đã đạt hơn 6.000 đăng ký đặt hàng cho bộ đôi Realme 2 Series. Kế đó, hôm 5/11 đã có hơn 11.000 đăng ký đặt mua Realme C1 chỉ sau 5 ngày.

Realme là hãng thành công trong thời gian dưới 2 tháng thâm nhập thị trường

Kỷ lục thực sự đã xác lập bởi Realme khi chỉ trong 1 ngày 7/11 đã có hơn 11.000 người trẻ đã đặt mua C1 trên cả nước thông qua 3 trang website thương mại điện tử. Trong đó, trang thegioididong.com ghi nhận có 8.158 người đặt mua chỉ trong 22 giờ.

Cũng trong ngày 7/11 Realme liên tục ghi nhận các kết quả ấn tượng với 5,000 người đặt mua trong vòng 5 giờ và sản phẩm đã cháy hàng trên trang Lazada chỉ trong 1 buổi sáng.

Realme C1 đã giúp Realme Việt Nam xác lập kỷ lục chỉ sau ít ngày

Realme C1, chiếc smartphone được công bố sau cùng đã gây bất ngờ tại event ra mắt Realme tại Việt Nam ngày 16/10 vừa qua. Trước đó, Realme cũng bật mí sẽ có sản phẩm đặc biệt phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).

Realme là hãng thành công trong thời gian dưới 2 tháng thâm nhập thị trường

Việc có một sản phẩm dành riêng cho kênh online (vốn là kênh phù hợp với giới trẻ) là minh chứng cho triết lý xây dựng sản phẩm phù hợp với người dùng và cùng các đối tác phân phối tạo ra cách bán hàng thuận tiện nhất cho người dùng trẻ.

Ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động khẳng định: “Tôi đã quan sát Realme từ những ngày đầu. Realme là một thương hiệu trẻ, vào Việt Nam từ cuối tháng 9 và chỉ sau 3 tuần đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức. Sau đó là pre-order cho Realme 2 series và chỉ sau ngày mở bán dòng sản phẩm này thì hãng tiếp tục “đếm ngược” đến ngày flash sale 7/11. Với những nỗ lực liên tục của hãng trong 1,5 tháng vừa qua, có thể công nhận rằng Realme là một trong số ít nhãn hàng có sự phát triển nhanh nhất”.

Ông Tuyên đánh giá cao sự kết hợp của Hiệu năng, Phong cách, Giá hợp lý của dải sản phẩm Realme khi gia nhập thị trường, cùng với chính sách bảo hành và đội ngũ trẻ của Realme Việt Nam.

Theo Realme

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá