Rò rỉ hình ảnh Galaxy Note 9, liệu Samsung đã hết ý tưởng?

Còn gần 2 tháng nữa sẽ diễn ra buổi lễ giới thiệu Galaxy Note 9 của Samsung. Nhưng hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm này đã sớm bị rò rỉ và phát tán trên mạng.

Đáng ngạc nhiên thiết bị nhìn không khác gì sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 8.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 9, liệu Samsung đã hết ý tưởng?Hình ảnh đầu tiên về Samsung Galaxy Note 9. Ảnh: Android Headlines

Theo Android Headlines, hình ảnh render được cung cấp bởi một nguồn tin giấu tên rất uy tín với các lần tiết lộ chính xác trước đây. Không loại trừ khả năng Samsung đã hết ý tưởng và thiết kế của Note 8 vẫn còn rất hot, tuy nhiên khả năng cao là hãng giữ lại thiết kế đột phá cho Galaxy Note 10 được xuất xưởng vào năm sau bởi vì số 10 luôn đặc biệt với nhiều hãng công nghệ.

Như hình ảnh bị rò rỉ, dễ dàng nhận thấy các cảm biến, camera selfie, quét mống mắt đều được đặt ở khung benzel phía trên máy không khác so với Note 8. Tới thời điểm hiện tại thì hình ảnh mặt sau củathiết bị vẫn là bí mật, rất có thể điểm khác biệt giữa Note 9 và Note 8 sẽ nằm ở phần camera và máy quét vân tay phía sau.

Ví dụ điển hình như máy có thể sẽ trang bị tới 3 camera sau, cảm biến vân tay sẽ chuyển xuống phía dưới màn hình như nhiều người dự đoán.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy Note 9, liệu Samsung đã hết ý tưởng?

Tuy nhiên lúc này vẫn chưa thể khẳng định rằng thông tin rò rỉ trên hoàn toàn chính xác. Nhưng chúng ta sẽ sớm biết khi máy được ra mắt vào tháng tới. Dù có thể không khác biệt về ngoại hình, Galaxy Note 9 chắc chắn vẫn là smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm nay và sẽ có không ít thay đổi về phần cứng so với thế hệ tiền nhiệm.

  Thị trường smartphone tăng chậm, Windows Phone giảm sâu

Theo The Next Web