Rò rỉ ảnh render LG V5, dự kiến công bố tại CES 2017

Bên cạnh G6, LG được cho là cũng đang phát triển một smartphone mới thuộc dòng V mà khởi đầu là LG V5 nhắm vào phân khúc tầm trung.

Rò rỉ ảnh render LG V5, dự kiến công bố tại CES 2017

Sau khi ra mắt V10 và V20 dành cho phân khúc cao cấp, LG đang cố gắng tăng thị phần của hãng ở phân khúc tầm trung bằng việc chuẩn bị ra mắt một mẫu mới. Theo rò rỉ, mẫu này sẽ có tên là LG V5, tuy vậy có khả năng rằng máy sẽ có tên khác nhau tùy theo từng thị trường.

Nhiều hình ảnh của LG V5 đã được tài khoản @OnLeaks chia sẻ trên Twitter. Nguồn tin không đưa ra bằng chứng cụ thể, nhưng khẳng định việc LG sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chính thức chỉ là vấn đề thời gian. Dự đoán máy sẽ được công bố tại CES 2017, nhưng sẽ tốt hơn nếu LG quyết định ra mắt vào Mobile World Congress. Thường thì tại sự kiện CES ở Barcelona, LG chỉ giới thiệu riêng các flagship dòng G của hãng.

Rò rỉ ảnh render LG V5, dự kiến công bố tại CES 2017 Rò rỉ ảnh render LG V5, dự kiến công bố tại CES 2017

 

Thường thì các thiết bị dòng V là cao cấp nên V5 này có thể là mẫu tầm trung được tích hợp một số công nghệ trên dòng V. LG V5 có thiết kế bằng nhựa, mặt lưng hai bên cong nhẹ ra phía viền và có kèm cảm biến vân tay.

Màn hình máy có kích thước 5.3-inch, vẫn dùng cổng micro-USB, jack audio 3,5 mm và một loa nhỏ nằm ở mặt sau. LG V5 được ước tính kích thước cỡ 148,65 x 75,30 x 7,5 mm, trong khi độ dày có thể tăng lên đến 8 mm do thiết kế mặt sau hơi cong.

Dưới dây là videoclip render dựa trên thông tin rò ri:

Nguồn tin rò rỉ không đề cập đến sạc nhanh, nhưng khả năng LG V5 sẽ có dù có thể không phải là phiên bản mới nhất của Qualcomm. Về phần camera, hy vọng máy sẽ có độ phân giải lớn hơn và cảm biến tốt hơn như cách LG đã làm với dòng V.

Theo: androidcommunity

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá