Rò rỉ hình ảnh thiết kế chữ V của Sony PlayStation 5

0

Sony PlayStation 5 vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Rất nhiều game thủ kỳ vọng máy chơi game console phiên bản mới của Sony sẽ tốt và mạnh hơn bất kỳ phiên bản nào trước đó. Theo LetGoDigital, hãng công nghệ Nhật Bản vừa đăng ký bằng sáng chế mới cho một thiết bị rất có thể là PlayStation 5.

Bằng sáng chế được đăng ký vào 13/8 với WIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới). Trong đó, Yusuhiro Ootori – Giám đốc Kỹ Thuật của Sony – đứng tên nhà thiết kế chính. Hình ảnh của LetGoDigital cho thấy bộ điều khiển có hình chữ V lạ mắt. Có vẻ như hãng công nghệ Nhật Bản đang muốn đổi thương hiệu cho máy chơi game mới thành Sony PlayStation V (ứng với số 5 La Mã).

Sơ đồ cho thấy một số cổng USB cho bộ điều khiển DualShock cùng một dãy nhiều nút có thể ứng với thao tác nhận đĩa, bật nguồn và một số tính năng khác cùng một khe mỏng có thể là ổ đĩa. Các cạnh sát nhau trông như hệ thống tản nhiệt, nhiều dự đoán PlayStation 5 sẽ trang bị hệ thống quạt thông gió lớn vì cấu hình phiên bản mới được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với hiện tại.

Tất nhiên hình ảnh trong sơ đồ bằng sáng chế thường không giống với sản phẩm thật. Đây có thể chỉ là bản build sớm của Sony PlayStation 5. Thông thường ở những phiên bản đầu tiên máy sẽ có thiết kế cồng kềnh, nhiều cổng hơn so với bản hoàn chỉnh vì ở giai đoạn này các nhà phát triển có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn tính thẩm mỹ.

Sony PlayStation 5 chưa có thời gian phát hành cụ thể, dự kiến trong năm 2020. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản PlayStation cuối cùng được ra mắt vì CEO của Ubisoft – Yves Guillemot dự đoán sau phiên bản này, toàn bộ ngành công nghiệp game sẽ chuyển sang mô hình trực tuyến.

Theo TechRadar Ảnh: LetGoDigital

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá