Giống như mọi năm, thế hệ iPhone 2018 của Apple luôn nhận được sự quan tâm của người dùng từ rất lâu mặc dù trên thực tế, cả ba mẫu này vẫn chưa được phát hành.

Rò rỉ ba mẫu thiết kế iPhone 2018 trong video mới

Mới đây, ba mẫu iPhone 2018 có thiết kế tuyệt đẹp đã xuất hiện trong một video chất lượng 4K của DetroiBORG. Tuy nhiên, đây chỉ là mẫu giả không hoạt động được, do nhà máy Trung Quốc sản xuất theo đơn đặt hàng.

Năm ngoái, Apple chính thức ra mắt iPhone X với thiết kế tai thỏ và viền siêu mỏng. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hệ thống camera TrueDepth trong việc nhận diện khuôn mặt FaceID.

Hình ảnh trong video này đã giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về sự thay đổi của iPhone 2018. Kết quả cho thấy, iPhone X và iPhone X Plus có thiết kế giống hệt nhau nhưng lại khác nhau về kích thước.

iPhone X Plus được trang bị màn hình OLED 6,5 inch, lớn hơn so với iPhone X. Do đó thiết bị cũng sẽ có viên pin lớn hơn.

Máy còn lại sử dụng màn hình LCD 6,1 inch, nhỏ hơn iPhone X Plus nhưng lớn so với tấm nền 5,8 inch của iPhone X. Bên cạnh đó, phiên bản LCD còn có các cạnh viền dày hơn so với màn hình OLED.

Ngoài ra, mặt sau của thiết bị chỉ có một camera đơn. Tin đồn cho rằng iPhone 9 sẽ không hỗ trợ 3D Touch và có RAM ít hơn.

Đáng chú ý là Apple đã thay đổi thiết kế khe cắm thẻ sim của iPhone 9 thấp hơn so với hai mẫu còn lại. Điều này chứng tỏ, khả năng Táo khuyết sẽ ra mắt mẫu smartphone đầu tiên sử dụng hai sim.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 2018 trong sự kiện cuối mùa hè này. Nếu đúng theo lịch trình, sản phẩm sẽ được lên kệ của các cửa hàng vào cuối tháng 9 tới.

Tuy nhiên, một vài tin đồn cho rằng ngày phát hành phiên bản iPhone LCD có thể sẽ muộn hơn các mẫu dùng màn hình OLED (dự kiến tháng 11/2018). Lý do là vì hãng gặp phải một vài khó khăn trong sản xuất.

Do đó, người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể mua được chiếc iPhone giá rẻ.

Theo BGR

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn