Rò rỉ bản cập nhật ứng dụng Nokia Pro Camera

Năm ngoái HMD Global đã hứa sẽ cập nhật ứng dụng camera cho các smartphone Nokia với kính Zeiss, và giờ đây điều đó có vẻ sắp thành hiện thực.

Rò rỉ bản cập nhật ứng dụng Nokia Pro Camera

Rõ ràng là người dùng rất nhớ ứng dụng camera mà Nokia từng có khi còn tlaf của Microsoft

Năm nay, chúng ta đã biết HMD sẽ giới thiệu Nokia 8 Sirocco và Nokia 7 Plus, cả hai đều có một ứng dụng máy ảnh mới với chế độ pro, nó làm người dùng gợi nhớ lại ứng dụng máy ảnh Lumia trước đây.

Mặc dù HMD hứa sẽ cập nhật ứng dụng camera mới cho các dòng điện thoại cũ, nhưng hãng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về thời điểm phát hành bản cập nhật, cũng như mẫu điện thoại nào sẽ nhận được trước tiên.

Nhưng mới đây, nhờ vào sự rò rỉ của tập tin apk của ứng dụng camera cho Nokia, người dùng đã có thể lấy bản xem trước về trải nghiệm, sản phẩm mà Nokia sẽ sớm đưa cho các mẫu điện thoại ra mắt trước đây.

Rò rỉ bản cập nhật ứng dụng Nokia Pro Camera

Cụ thể, tập tin này sẽ cài một bản cập nhật vào ứng dụng Nokia Camera chứ không phải là một ứng dụng mới hoàn toàn. Neowin cho biết bản nâng cấp này cung cấp khá nhiều tính năng mới, ảnh chụp và ứng dụng mở nhanh hơn, độ trễ giảm đáng kể, cuối cùng là giao diện người dùng đã được cải thiện.

Như đã nói, vì đây là một phiên bản beta nên còn một số vấn đề với phần mềm. Chế độ Live Bokeh và chế độ pro không có sẵn. Có thể HMD Global sẽ sớm tung bảng cập nhật với phiên bản 8.0260.50. Trong lúc chờ đợi, người dùng có thể tải tập tin ở địa chỉ bên dưới và trải nghiệm.

Link tải: https://techsign.in/2qqvSkP

Dịch từ: Neowin