Mạng xã hội Weibo Trung Quốc vừa xuất hiện nhiều hình ảnh về một mẫu máy mới được cho là của BlackBerry, thiết bị chạy Android và có bàn phím vật lí.

Rò rỉ mẫu BlackBerry mới chạy Android, có bàn phím vật lí

Tính đến thời điểm hiện tại, BlackBerry đã ra mắt được một số máy chạy hệ điều hành chạy Android như Priv, DTEK50, DTEK60… Tuy nhiên, có vẻ như hãng đang làm chậm lại vòng đời ra mắt thiết bị mới.

Dựa vào ảnh bị rò rỉ, BlackBerry được cho là sẽ có ít nhất một thiết bị mới sắp ra mắt. Mẫu máy này có màn hình cảm ứng và một bàn phím vật lý, thiết kế phần viền trên khá bắt mắt và sang trọng. Đây cũng phù hợp với điều mà John Chen, CEO của BlackBerry đã từng xác nhận.

Rò rỉ mẫu BlackBerry mới chạy Android, có bàn phím vật lí

Hình ảnh cho thấy máy có viền màn hình cong hai bên như kiểu của Priv, trông giống như sự kết hợp thiết kế giữa mẫu DROID Pro của Motorola và dòng Classic của BlackBerry. Nhiều khả năng đây là mẫu máy thay thế cho Passport đã ra mắt từ khá lâu.

Dù vậy những hình ảnh rò rỉ lại không kèm theo bất kỳ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật hoặc các tính năng của máy, bao gồm kích thước của màn hình, loại SoC sẽ sử dụng, dung lượng bộ nhớ…

Theo: androidandme