iPhone Xs, Xs Max và Xr vừa ra mắt gần đây, Apple đã có thông báo về kế hoạch ra mắt sớm iPad Pro. Mới đây hình ảnh rò rỉ sản phẩm tiết lộ một số tính năng, đặc điểm của máy.

Rò rỉ hình ảnh iPad Pro 2018, tiết lộ thiết kế của máy và chi tiết về Face ID

Dựa trên nhiều nguồn tin, iPad Pro 2018 phiên bản hỗ trợ SIM sẽ có 4 mẫu lần lượt là iPad 8.3, iPad 8.7, iPad 8.8. Trong khi đó phiên bản chỉ kết nối Wi-Fi cũng có bốn kiểu máy là iPad 8.1, iPad 8.2, iPad 8.5 và iPad 8.6.

Điều này có nghĩa sẽ có hai phiên bản kết nối Wi-Fi với 2 kích cỡ (có khả năng là 10,5 inch và 12,9 inch) và đối với máy hỗ trợ sim cũng tương tự. Sự khác biệt giữa hai mẫu không rõ ràng, nhưng có thể sẽ dựa vào bộ nhớ để phân biệt.

Máy cũng sẽ có màn hình tràn viền và không có nút home. Tuy nhiên điều đặc biệt là tai thỏ sẽ không được đưa lên chiếc tablet này.

Face ID, 4K và phụ kiện của máy

Face ID chắc chắn sẽ xuất hiện và vì không có tai thỏ nên các chuyên gia cho rằng máy sẽ sử dụng cùng một bộ xử lý tín hiệu hình ảnh với phạm vi hoạt động như trên iPhone X – dùng được cả hướng dọc và ngang, tuy nhiên sẽ không làm việc khi quay lộn ngược.

Các tính năng mới khác bao gồm khả năng xuất video 4K HDR sang màn hình ngoài bằng cổng USB-C,  xuất hiện phương thức mới – Magnetic Connector (kết nối từ tính) dùng để kết nối với các phụ kiện như  bàn phím thông minh của Apple.

iPad Pro 3 sẽ ra mắt cùng với Apple Pencil nhưng chưa biết liệu chiếc bút của phiên bản tablet cũ có thể hoạt động với máy mới hay không. Hiện tại đang có thông tin Táo Khuyết sẽ tổ chức sự kiện vào tháng 10 để ra mắt sản phẩm.

Theo TechRadar

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]