Rò rỉ hình ảnh smartphone mới của Palm với tên mã “Pepito”

Chiếc điện thoại chạy Android 8.1 Oreo mang thương hiệu Palm của TCL vừa bị rò rỉ hình ảnh với thiết kế khá lạ.

Rò rỉ hình ảnh smartphone mới của Palm với tên mã "Pepito"

Theo Phone Arena, thiết bị mới có tên mã “Pepito” và là sản phẩm độc quyền của đối tác lâu năm với TCL – nhà mạng Verizon (Mỹ). Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Pepito khá khác so với sự mong đợi của người dùng.

Chiếc smartphone mới có màn hình hiển thị khá nhỏ, chỉ 3,3 inch cùng độ phân giải HD 720p. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị bộ vi xử lý Snapdargon 435 của Qualcomm, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Đi kèm với thiết kế kỳ lạ này là viên pin của Pepito chỉ có dung lượng 800 mAh. Mặc dù có cấu hình không mấy ấn tượng,  chiếc điệc thoại sẽ chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Chỉ vài ngày trước, một thiết bị mới có mã model PVG100 của Palm nhận được giấy chứng nhận từ FCC (Federal Communications Commission – Uỷ ban truyền thông Liên bang Mỹ) và Wi-Fi Alliance. Dường như TCL muốn hồi sinh thương hiệu nổi tiếng một thời – Palm khi chuẩn bị ra mắt vài sản phẩm mới năm 2018.

Có vẻ chiến lược của nhà sản xuất Trung Quốc là khai thác hoài niệm của người dùng về chiếc điện thoại đình đám trong quá khứ. Cách làm này từng được HMD Global sử dụng hiệu quả để hồi sinh thương hiệu Nokia.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt smartphone Palm Pepito, nhưng nếu được bán ra, khả năng sẽ là một chiếc điện thoại Android giá rẻ. Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cho thấy có thể đây chỉ là mô hình của thiết bị mà không phải hình ảnh chính thức.

Theo Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá