Rò rỉ laptop mới của LG: 17 inch, siêu mỏng nhẹ

FCC vừa để lộ thông tin rất có thể LG sẽ cho ra đời một dòng laptop mới có kích thước lên đến 17 inch, mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường hiện nay.

Rò rỉ laptop mới của LG: 17 inch, siêu mỏng nhẹ

LG hiện tự hào về Gram, dòng laptop chạy Windows mỏng và nhẹ nhất tính tới thời điểm này. Với cấu hình nâng cấp và pin ấn tượng,  sản phẩm được đánh giá là đối thủ khá “nặng ký” với Macbook Air.

Tuy nhiên trong một hồ sơ của FCC bị rò rỉ gần đây, có vẻ như sắp tới công ty này sẽ trình làng thêm một phiên bản mới với màn hình lên tới 17 inch. Đây có thể là dòng laptop duy nhất trên thị trường có kích thước này (vì Apple đã ngưng phát hành MacBook Pro 17 inch vào năm 2012)

Hồ sơ trên cũng tiết lộ tên một loạt model được LG đăng ký đều bắt đầu bằng số 17 (“17Z990,” “17ZD990”, “17ZB990,” “17ZG990” và “LG17Z99”) có vẻ khá trùng khớp với việc với công ty hay sử dụng các chữ số đầu tiên để chỉ ra kích thước màn hình.

Với kích thước như thế, phiên bản mới vẫn sẽ được trang bị đầy đủ 3 cổng kết nối USB, khe cắm USB Type-C, một cổng HDMI, một microSD và giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm. Tất nhiên chiếc laptop mới cũng sẽ có bộ điều hợp Ethernet, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth.

Bỏ qua độ cồng kềnh, LG Gram vốn đã nổi tiếng về thời lượng pin ấn tượng thì nay người dùng có cơ sở để trông chờ vào một sự nâng cấp đáng kể ở phiên bản máy còn chưa ra mắt.

Theo thời gian trong hồ sơ của FCC, có lẽ LG sẽ giới thiệu thiết bị tại triển lãm công nghệ CES 2019 vào tháng một năm sau.

Theo MSPoweruser

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá