LG V40 ThinQ sắp ra mắt và có tin rò rỉ cho biết smartphone này sẽ có đến 5 camera sau, một lựa chọn đáng lưu tâm cho người thích chụp ảnh.

Thông tin tiết lộ LG V40 ThinQ có 5 camera

Mới đây Evan Blass – tài khoản luôn rò rỉ những hình ảnh hầu như chính xác của các sản phẩm – đã đăng trên Twitter của mình thông tin rằng chiếc LG V40 ThinQ sẽ có 5 camera.

Smartphone LG V40 sẽ ra mắt vào ngày 4/10, thiết bị được tung ra thị trường với 3 camera sau và 2 ở đằng trước. LG luôn quảng bá rằng dòng smartphone V của mình cung cấp trải nghiệm nổi bật cho những người dùng yêu thích chụp ảnh.

Ở mặt sau, 3 camera được bố trí theo chiều ngang. Theo thông tin tiết lộ, camera bên phải có độ phân giải 16 MP để chụp những tấm ảnh thông thường. Thấu kính ở giữa dùng để chụp góc rộng với độ phân giải 12 MP. Camera còn lại có ống kính Telephoto, phù hợp cho việc chụp chân dung. Mặt trước có thể sẽ được trang bị camera 8 MP thông thường và một cảm biến hỗ trợ chụp góc rộng.

LG V40 ThinQ sẽ được trang bị màn hình “tai thỏ” với kích thước 6,4 inch và độ phân giải là 1.440 x 3.120 pixel QHD+. Với độ phân giải trên, màn hình sẽ có tỷ lệ 19,5:9. Thiết bị được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và 128 GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó smartphone được mong đợi có pin 3.300 mAh.

Với các camera nhiều công dụng khác nhau, LG V40 ThinQ được kỳ vọng sẽ làm hài lòng những tín đồ thích chụp ảnh. Ngoài ra, chip xử lý cùng bộ nhớ trong lớn giúp tối ưu hiệu năng thiết bị và người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi lưu trữ hình ảnh.

Theo Phone Arena